Fan xếp hàng chờ mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP

​Các fan của Sơn Tùng M-TP xếp hàng rất trật tự, nghiêm túc khi chờ mua album đầu tiên của giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau".

Thứ Bảy, 01/04/2017 - 14:48
Fan xếp hàng chờ mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP1

  Sáng 1/4, rất đông người hâm mộ đã có mặt xếp hàng chờ mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP  tại một điểm bán ở TP.HCM. Dù khá đông nhưng các bạn xếp hàng rất trật tự, nghiêm túc. Phần lớn fan của Sơn Tùng M-TP ở độ tuổi 14-18.  

Fan xếp hàng chờ mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP2
  Giá bán của album m-tp M-TP là 280.000 đồng, bao gồm 18 ca khúc, hầu hết là các bài hát được Sơn Tùng phát hành rải rác suốt 5 năm qua, ngoài ra còn có một vài ca khúc được làm mới dành tặng người hâm mộ.

Fan xếp hàng chờ mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP3
  Tới trưa, lượng người xếp hàng để chờ mua album cũng chưa có dấu hiệu giảm đi. Nhiều bạn trẻ hết giờ học ở trường mới chạy tới điểm bán. Rất nhiều bạn chỉ là học sinh lớp 6, lớp 7.

Fan xếp hàng chờ mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP4
  Dù trời khá nắng nóng nhưng các fan vẫn chịu khó xếp hàng chờ mua đĩa của thần tượng. Cũng trong ngày hôm nay, chàng ca sĩ sinh năm 1994 sẽ có mặt tại đây để thực hiện buổi ký tặng cho 100 Sky (cộng đồng fan của Sơn Tùng) may mắn nhất.

Fan xếp hàng chờ mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP5
  Cận cảnh album đầu tay của Sơn Tùng M-TP và chiếc vòng dành cho 100 fan sẽ nhận được chữ ký của giọng ca "Lạc trôi". Ảnh: @heohaman.

Fan xếp hàng chờ mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP6
  Sau 4 tiếng mở bán, 500 album bán tại TP.HCM đã được bán hết và phải treo biển "Sold out".  
Theo Zing.vn
Tổng hợp những tin tức mới trong ngày