Hari Won - Trấn Thành tung MV kỷ niệm tình yêu nhân ngày 8/3

Sản phẩm âm nhạc có sự hòa giọng của Trấn Thành, Hari Won ghi lại những kỷ niệm bên nhau hạnh phúc của cặp đôi từ lúc mới yêu cho đến khi kết hôn.

Thứ Tư, 08/03/2017 - 15:17
Hari, Trấn Thành tung MV kỷ niệm tình yêu nhân ngày 8 31
Sau bản teaser và loạt ảnh hậu trường tình cảm, MV mang tên Từ giây phút đầu do Hari WonTrấn Thành thể hiện ra mắt khán giả. Đây là sáng tác mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành riêng cho đôi vợ chồng nổi tiếng Vbiz.

Hari, Trấn Thành tung MV kỷ niệm tình yêu nhân ngày 8 32Cặp đôi chọn Đà Nẵng là địa điểm thực hiện những cảnh quay lãng mạn. Trước đó, vì lý do sức khỏa nên Trấn Thành để Hari quay trước một số phân cảnh ban ngày. Đến chiều tối, anh mới cùng bà xã ghi lại những cảnh ngọt ngào về đêm.

Hari, Trấn Thành tung MV kỷ niệm tình yêu nhân ngày 8 33
Ở MV lần này, Hari, Trấn Thành không phải diễn quá nhiều, bởi các cảnh quay ghi lại khoảnh khắc tình cảm khá đời thường của cặp đôi. Hình ảnh cả hai dạo phố, dùng bữa bên nhau, chăm sóc nhau... được đưa vào MV với không khí vui vẻ.

Hari, Trấn Thành tung MV kỷ niệm tình yêu nhân ngày 8 34
Nụ cười rạng rỡ của cả hai thật sự cho thấy họ đang tận hưởng những tháng ngày ý nghĩa. MV kết thúc bằng nụ hôn mật ngọt của đôi vợ chồng trước ánh sáng lấp lánh của vòng đu quay tình yêu.

Hari, Trấn Thành tung MV kỷ niệm tình yêu nhân ngày 8 35
Bằng những thước phim ngọt ngào, MV Từ giây phút đầu như một lời chúc dành cho những cô gái đang yêu sẽ mau chóng cập bến hạnh phúc. Còn những ai cô đơn sẽ sớm tìm được "một nửa" của mình.

 
Theo Zing.vn


 
Tổng hợp những tin tức mới nhất trong ngày