Lạc Trôi chưa hết hot, Sơn Tùng M-TP đã rục rịch tung ca khúc mới tặng người yêu

Sau khi ra mắt Lạc trôi, ca sĩ Sơn Tùng M-TP lại bắt tay ngay vào chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào dịp Valentine.

Thứ Ba, 10/01/2017 - 15:37
Nếu với Lạc Trôi khán giả bất ngờ với hình ảnh cổ trang khác lạ của Sơn Tùng M-TP thì trong sản phẩm âm nhạc mới, chàng ca sĩ quê Thái Bình sẽ quay trở lại với hình ảnh thư sinh, đẹp trai theo phong cách soái ca.
 
Lạc Trôi chưa hết hot, Sơn Tùng M-TP đã rục rịch tung ca khúc mới tặng người yêu
Sơn Tùng lại quay về với hình tượng cũ trong MV mới

Phía ca sĩ này cho biết, MV mới hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình đầy lãng mạn, đậm chất ngôn tình, khiến người hâm mộ sẽ đứng ngồi không yên.

“Thành công ngày hôm nay của Tùng có được là do sự yêu thương, đồng hành của người hâm mộ nên Tùng ấp ủ một dự án mà trong đó sẽ có sự góp mặt của những người yêu quý mình.

Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình nên Tùng quyết định thực hiện MV đầy ngọt ngào để gửi tặng đến mọi người. Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như “người yêu” nên Tùng muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine”, Sơn Tùng chia sẻ.
 
Lạc Trôi chưa hết hot, Sơn Tùng M-TP đã rục rịch tung ca khúc mới tặng người yêu2
MV mới của Sơn Tùng là một dự án được anh ấp ủ từ rất lâu

Được biết, trong dự án âm nhạc sẽ được ra mắt vào dịp Valentine này, lần đầu tiên nam ca sĩ sẽ áp dụng công nghệ 360 cho toàn bộ dự án như poster và quay hình trong buổi Private Year End Meeting với sự tham dự của 300 fan sẽ được diễn ra vào ngày 22/1/2017.

Trong chương trình, Sơn Tùng sẽ thể hiện lại những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình và mang đến một tiết mục bất ngờ để gửi tặng fan. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ca sĩ áp dụng công nghệ 360 để ghi hình cho một sản phẩm âm nhạc.

 
Theo TTVH