Mỹ Tâm lần đầu mang 'Anh thì không' phiên bản mới ra sân khấu lớn

Sau lùm xùm về tác quyền của ca khúc “Anh thì không”, Mỹ Tâm đã nhờ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết lại lời mới. Lần đầu tiên, “họa mi” trình diễn phiên bản mới ở sân khấu lớn.

Thứ Năm, 13/04/2017 - 10:02
Sau khi tung MV Anh thì không vào tháng 2, Mỹ Tâm bị nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng - tác giả lời Việt của ca khúc - chỉ trích về việc không để tên ông trong vai trò tác giả trong MV cũng như không đóng tác quyền cho bài hát.

Sau đó, giọng ca sinh năm 1981 đã cho người liên hệ với nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng. Nhưng diễn biến sự việc càng xấu khi ông yêu cầu nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng "đừng hát nhạc của mình".

Mỹ Tâm lần đầu mang 'Anh thì không' phiên bản mới ra sân khấu lớn1
Mỹ Tâm lần đầu mang phiên bản mới của Anh thì không trình diễn ở sân khấu ngoài trời.

Mỹ Tâm đã nhận lỗi và dừng phổ biến MV. Nhưng sau đó, giọng ca Như một giấc mơ nhờ nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa viết lại lời ca khúc và phát hành lại MV. Những luồng tranh cãi trái chiều xoay quanh sự việc này đã bùng lên.

Mới đây, Mỹ Tâm quyết định mang phiên bản mới của Anh thì không trình diễn ở sân khấu lớn. Cô tham gia đêm nhạc Vũ hội ngoài trời, diễn ra tại Cần Thơ với sức chứa hơn 10.000 khán giả.
 
Mỹ Tâm lần đầu mang 'Anh thì không' phiên bản mới ra sân khấu lớn2
Soobin Hoàng Sơn góp mặt trong đêm nhạc có nữ ca sĩ thần tượng.

Giọng ca xinh đẹp sẽ thể hiện ba ca khúc, trong đó có Anh thì không. Ngoài “họa mi tóc nâu”, đêm nhạc diễn ra vào tối 21/4 còn có sự tham gia của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường, Khởi My, Phan Mạnh Quỳnh, Soobin Hoàng Sơn… 

 
Theo Zing.vn 
Tổng hợp những tin tức mới trong ngày