Phương Thanh bị khán giả ném chai nước trên sân khấu

Trong đêm nhạc tối 27.4, Phương Thanh cùng dàn ca sĩ đã tái hiện lại thời vàng son nhạc Việt với những ca khúc đình đám một thời. Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi một khán giả bất ngờ ném chai nước lên sân khấu.

Thứ Sáu, 28/04/2017 - 13:50
Tối 27.4, đêm nhạc MTV Connection với chủ đề Hit Comeback quy tụ dàn ca sĩ đình đám của thập niên 1990 - 2000 như Phương Thanh, Đan Trường, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Thu Thủy, Lương Bằng Quang, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh... đã thu hút sự tham dự của hàng ngàn khán giả tại TP.HCM. Trong đêm nhạc này, các ca sĩ đã tái hiện lại một thời vàng son của nhạc Việt.

Là giọng ca được mong đợi, Phương Thanh xuất hiện với mái tóc ngang từng là hình ảnh đặc trưng của chị một thời. Trên sân khấu, nữ ca sĩ thể hiện lại hàng loạt hit gắn liền với bao thế hệ khán giả 8X, 9X như: Trống Vắng, Tình xa khuất… khiến fan cùng hát và lắc lư theo điệu nhạc.

Tuy nhiên, giữa không khí cuồng nhiệt này, một khán giả đã bất ngờ ném chai nước vào người Phương Thanh nhưng cô may mắn tránh được. Dù có chút khựng lại vì bất ngờ nhưng ngay sau đó, "chị Chanh" vẫn diễn cuồng nhiệt. Thậm chí cô còn tiếp tục tiến xuống đám đông và trình diễn nhiệt tình hơn. Cách xử lý bình tĩnh của giọng ca Trống vắng được nhiều người hoan nghênh. Trước đó, Trường Giang cũng từng bị ném chai nước lên sân khấu lúc đang biểu diễn nhưng khi đó, nam danh hài đã nổi đóa và bỏ diễn. Hành động này từng gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

 
 Phương Thanh bị khán giả ném chai nước khi đang biểu diễn1
Phương Thanh bị khán giả ném chai nước khi đang biểu diễn


 Phương Thanh bị khán giả ném chai nước khi đang biểu diễn2
Dù vậy Phương Thanh vẫn bình tĩnh xử lý và tiếp biểu diễn, thậm chí tiến gần hơn với khán giả

 Phương Thanh bị khán giả ném chai nước khi đang biểu diễn3
Nữ ca sĩ được tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu

Đặc biệt, đêm 27.4 còn là sinh nhật của Phương Thanh. Nữ ca sĩ đã được tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu. Hàng ngàn khán giả cũng đã hòa theo điệu nhạc Happy birthday để chúc mừng sinh nhật cô.

Ca sĩ Đan Trường cũng khiến khán giả phát cuồng khi tái hiện loạt hit một thời như Vầng trăng kỉ niệm, Tình vỗ cánh bay, Thiên sứ tình yêu, Sao đổi ngôi, Đêm tình yêu... Dù thiếu đi ca khúc Tình khúc vàng mà khán giả mong đợi trước đó nhưng giọng hát và sự trẻ trung của "anh Bo" vẫn khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc tái hiện lại hit Vầng trăng khóc. Thu Thủy và Lương Bằng Quang khiến khán giả vỡ òa với Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm. Đây cũng là lần hiếm hoi Lương Bằng Quang trở lại sân khấu sau 10 năm lui về hậu trường tập trung cho sự nghiệp sáng tác. "Chàng bắp" Ngô Kiến Huy chiếm trọn tình cảm giới trẻ với Giả vờ yêu và màn song ca ngọt ngào với người yêu Khổng Tú Quỳnh trong ca khúc Yêu không đường lùi.

Phương Thanh bị khán giả ném chai nước trên sân khấu4
"Anh Bo" Đan Trường khiến khán giả phát cuồng vì giọng hát và sự trẻ trung

Phương Thanh bị khán giả ném chai nước trên sân khấu5
Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc tái hiện lại hit Vầng trăng khóc

Phương Thanh bị khán giả ném chai nước trên sân khấu6
Thu Thủy và Lương Bằng Quang với Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm

Phương Thanh bị khán giả ném chai nước trên sân khấu7
"Chàng bắp" Ngô Kiến Huy tình tứ cùng Khổng Tú Quỳnh
 

Ngát Ngọc/ Thanh niên