Sooyoung xác nhận SNSD tới Hà Nội biểu diễn ngày 1/4

Trong một sự kiện mới đây, Sooyoung đã xác nhận việc nhóm nhạc SNSD đến biểu diễn tại Hà Nội vào tháng 4 tới.

Thứ Bảy, 25/02/2017 - 08:17
Sooyoung, thành viên nhóm SNSD, và cha cô là ông Choi Jungnam vừa tham dự hội nghị về quỹ chữa bệnh mắt tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Sejong (Hàn Quốc). Cha Sooyoung là chủ tịch Hiệp hội Phòng chống Mù lòa Hàn Quốc. Theo kế hoạch, cha mẹ cô sẽ tham gia một số hoạt động từ thiện tại Hà Nội vào tháng 4 tới đây.

Đặc biệt, phát biểu tại hội nghị, Sooyoung còn xác nhận thông tin nhóm nhạc SNSD sẽ tới Việt Nam biểu diễn trong thời gian này. Theo một số nguồn tin, địa điểm biểu diễn của SNSD rất có thể sẽ là Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hiện tại, kế hoạch cụ thể của nhóm nhạc nhà SM vẫn chưa được công bố.

Sooyoung xác nhận SNSD tới Hà Nội biểu diễn ngày 1/41
Sooyoung phát biểu trong buổi hội thảo và công bố kế hoạch sắp tới của SNSD. Ảnh: Daum.

Thông tin này đang khiến các fan của SNSD vô cùng háo hức. Cách đây ít ngày, thành viên Yoona cũng đã tới TP.HCM để tham gia sự kiện quảng bá một thương hiệu mỹ phẩm. Trong sự kiện, Yoona cũng bật mí rằng Việt Nam nằm trong kế hoạch biểu diễn của SNSD năm 2017.

Sooyoung xác nhận SNSD tới Hà Nội biểu diễn ngày 1/42
SNSD sẽ một lần nữa trở lại Việt Nam. Ảnh: Daum.

Các cô gái SNSD đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới, có thể sẽ được phát hành vào ngày 5/8, dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm.


Lan Phương/ Zing.vn


 
Tổng hợp những tin tức mới nhất trong ngày