3 gã choai quay trộm clip tắm rồi tống tiền nữ sinh lớp 9

​Nhóm các thiếu niên quay clip nữ sinh lớp 9 đang tắm rồi gửi cho nạn nhân để tống tiền.

Thứ Tư, 19/04/2017 - 07:43

Công an xã Thủy Phù (thị xã Hương Thủy, TT-Huế) cho biết, công an xã này đang phối hợp với công an thị xã Hương Thủy xác minh, làm rõ vụ một nữ sinh lớp 9 bị tống tiền. Cụ thể, cuối tháng 3 vừa qua, em N.T.N (SN 2002, học lớp 9) và gia đình đã trình báo đến cơ quan công an vụ việc nữ sinh này bị quay trộm cảnh đang tắm và tống tiền.

Theo thông tin trên tờ Vietnamnet, sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định được 3 nghi phạm là Huỳnh Chánh, Nguyễn Đại Linh và Nguyễn Văn Quốc (cùng SN 2002, trú thôn 7, xã Thủy Phù).

Ngay sau đó, các thiếu niên này đã bị triệu tập. Khai với cơ quan điều tra, các đối tượng cho biết Linh là người trực tiếp quay video cảnh nữ sinh N. tắm tại nhà vào ban đêm. Sau đó Linh đưa clip cho Chánh và Quốc xem.

Sau khi xem clip, nhóm thiếu niên nảy sinh ý định tống tiền nạn nhân. Theo đó, nhóm này đã gửi clip qua Facebook của nạn nhân, chị gái nạn nhân và một người bạn thân của nữ sinh để tống tiền, tờ Zing.vn đưa tin.

Với thủ đoạn này, nhóm của L. đã buộc nạn nhân cùng người thân phải nhiều lần nộp tiền vào tài khoản điện thoại của mình và 3 triệu đồng tiền mặt. Được biết, nhóm thiếu niên này đã bỏ học.
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
(Tổng hợp) / Trí thức trẻ
Tổng hợp những tin tức mới trong ngày