Can ngăn 2 nhóm hỗn chiến, công an viên bị đánh rách đầu, gục tại chỗ

Phát hiện 2 nhóm đánh nhau, anh Trung đã chạy đến can ngăn nhưng bị nhóm đối tượng dùng hung khí đánh liên tiếp vào đầu khiến anh bị trọng thương, gục ngất tại chỗ.

Thứ Sáu, 10/02/2017 - 10:22
Sáng 10/2, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, hiện đơn vị này đã nắm được thông tin việc 1 công an viên bị đánh trọng thương khi vào can ngăn 2 nhóm đánh nhau. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ những người liên quan.  Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 16h30’ chiều 9/2, tại địa bàn xã Nam Trung (Nam Đàn) có 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn và lao vào đánh nhau.  Khi thấy sự việc, anh Đặng Đình Trung (Công an viên xóm 7) đã chạy đến can ngăn không cho 2 nhóm tiếp tục hỗn chiến. Tuy nhiên, do đang hậm hực nên một số đối tượng đã dùng hung khí lao đến đánh liên tiếp vào đầu anh Trung.

Hiện anh Trung đang được diều trị tại bệnh viện.
 
Do nhóm người đông, bị đánh bất ngờ nên anh Trung không kịp phản kháng. Sau một lúc bị đánh, anh trung ngất xỉu tại chỗ, trên đầu chảy máu nhiều. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng đến can ngăn và đưa anh Trung đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Tại bệnh viện, anh Trung đã được các bác sỹ cấp cứu và khâu nhiều mũi ở đầu. Hiện anh Trung vẫn đang tiếp tục được chăm sóc tại bệnh viện. Ông Nguyễn Văn Trí - Trưởng Công an xã Nam Trung cho biết, hiện phía xã đang tiếp tục phối hợp với công an huyện làm rõ một số đối tượng để triệu tập lấy lời khai.

Gia Hưng​/ Trí Thức Trẻ 
 
Cập nhập những thông tin mới nhất trong ngày