Dù đã cưới, chồng vẫn bị bắt vì làm vợ trẻ có thai

Sau một thời gian quan hệ yêu đương, Tuấn đã làm Q. có thai khi chưa đủ 16 tuổi. Dù 2 gia đình đã làm đám cưới nhưng Tuấn vẫn bị Công an khởi tố về hành vi giao cấu với trẻ em.

Thứ Tư, 19/04/2017 - 14:49


Ảnh minh hoạ: Tiền Phong.
Trưa 19/4, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa có quyết định khởi tố bị can, bắt Nguyễn Đình Tuấn (SN 1989, trú huyện Đô Lương) về hành vi "giao cấu với trẻ em".
Cơ quan điều tra thông tin, giữa năm 2015, Tuấn và em Q. có quan hệ yêu đương. Nhiều lần đưa Q. đi chơi, sau đó Tuấn đã có hành vi vượt quá giới hạn và làm Q. mang thai ngoài ý muốn.
Thời gian sau đó, thấy Q. có biểu hiện bất thường nên gia đình đưa đi khám thì phát hiện Q. đã mang thai ở tuần thứ 28. Biết sự việc, người thân Q. đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.
Về phía gia đình 2 bên sau đó cũng quyết định tổ chức đám cưới cho Tuấn và Q.

Sau khi có đơn tố cáo, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra làm rõ, triệu tập Tuấn lên làm việc. Mới đây, Q. đã sinh ra 1 bé gái. Sau khi lấy mẫu xét nghiệm ADN, cơ quan chức năng xác định bé gái là con của Tuấn. Công an xác định thời điểm mang thai, Q. chưa đủ 16 tuổi nên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giữ Tuấn.
theo Trí Thức Trẻ
 
Tổng hợp những tin tức mới trong ngày