Giết vợ cũ tại phòng trọ rồi bỏ trốn về quê tự vẫn

Sau khi sát hại vợ cũ tại phòng trọ, Tuyến bỏ trốn lên Đắk Lắk. Khi Công an đang tiến hành truy bắt thì nhận thông tin nghi can đã uống thuốc trừ sâu tự vẫn.

Thứ Tư, 11/01/2017 - 07:10

Ảnh minh họa
 
Ngày 10/1, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra làm rõ vụ việc người đàn ông sát hại vợ cũ ở phòng trọ rồi di chuyển lên tỉnh Đắk Lắk uống thuốc trừ sâu tự vẫn. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Mai (45 tuổi, ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Theo đó, bà Mai và Vũ Văn Tuyến (46 tuổi, ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) từng là vợ chồng. Do có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên cả 2 ly dị và chuyển ra sống riêng. Vì muốn chung sống với vợ cũ nên nhiều lần Tuyến gọi điện, gặp trực tiếp năn nỉ nhưng bà Mai không đồng ý. Trước thái độ cự tuyệt của bà Mai, Tuyến nhiều lần đe dọa rằng sẽ giết vợ cũ.

Chiều 7/1, Tuyến đến phòng trọ tìm gặp bà Mai. Cả 2 nói chuyện một hồi, Tuyến rủ bà Mai đi lên TP.HCM để lấy tiền. Tối cùng ngày, người thân trong gia đình bà Mai đến phòng trọ tìm nhưng không thấy. Cùng lúc này, người dân ở khu vực đường Mỹ Phước - Tân Vạn, phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương phát hiện 1 người phụ nữ tử vong trong phòng trọ. Nạn nhân được xác định là bà Mai.

Theo điều tra, phòng trọ trên Tuyến thuê cách đây khoảng 10 ngày. Thời điểm xảy ra vụ việc, Tuyến đi đâu không ai rõ. Chiều 9/1, Công an liên với người thân gia đình của Tuyến tại tỉnh Đắk Lắk thì được biết nghi can đã uống thuốc trừ sâu và tử vong.

Hiện vụ việc đang được Công an điều tra làm rõ.
Minh Toàn - Đan Nguyên / Trí Thức Trẻ
 
Tổng hợp những thông tin mới nhất trong ngày