Hà Giang: Phát hiện một phụ nữ tử vong trong tình trạng bị trói vào gốc cây

Sự việc được phát hiện vào lúc rạng sáng 20/4, tại đồi chè ở thôn Tân Lợi (xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang).

Thứ Sáu, 21/04/2017 - 07:32

Nạn nhân được xác định là chị Lùng Thị D. (39 tuổi, trú tại xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang).

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, trong lúc đi làm đã phát hiện chị D. trong tình trạng tay bị buộc vào gốc cây, váy lật ngược. Ngay sau đó, người dân đã thông báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. 

Trao đổi với PV, ông Trương Chí Hà - Chủ tịch UBND xã Tân Thành xác nhận và cho biết, sau khi nhận được thông tin trình báo về việc phát hiện chị D. tử vong, chính quyền địa phương đã báo cáo công an huyện, tỉnh. 

Ông Hà chia sẻ thêm, nạn nhân là người địa phương, có chồng và ba con, đứa lớn 15 tuổi, đứa nhỏ 9 tuổi. Chồng nạn nhân từng làm dân quân xã. Hiện trường vụ việc cách nhà nạn nhân gần 1km.

Đến chiều nay cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường đã được hoàn thành, thi thể chị D. được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 

Được biết, UBND huyện Bắc Quang đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng, phía UBND xã cũng đã có sự giúp đỡ để gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân. 

 Minh Ngọc / Theo Thời đại

Tổng hợp những tin tức mới trong ngày