Hà Nội: Hai nhóm thanh niên cầm hung khí, hỗn chiến giữa ban ngày

Hai nhóm thanh niên mang theo dao, kiếm... thậm chí cả xẻng đuổi chém nhau trên phố Trần Đại Nghĩa khiến nhiều người hoảng sợ.

Thứ Hai, 27/02/2017 - 14:57

Hai nhóm thanh niên lao vào đánh nhau. (Ảnh: Cắt từ clip)
 

 
Tin tức an ninh hình sự: Sáng nay 27/2, trên nhiều trang mạng xã hội facebook đăng tải đoạn video về việc hai nhóm thanh niên hàng chục người cầm theo hung khí như kiếm, dao, mã tấu... đuổi chém nhau trên phố. Theo như nội dung đoạn clip đăng tải thì sự việc trên xảy ra ở phố Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Sau khi đoạn video được đăng tải đã có hàng nghìn người bình luận, chia sẻ về sự việc. Trong đó, có rất nhiều người tỏ ra lo lắng, sợ hãi trước hành vi côn đồ, coi thường pháp luật của các nam thanh niên trong đoạn video.


Hai nhóm thanh niên cầm hung khí là kiếm, mã tấu, xẻng... lao vào đánh nhau. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, hai nhóm thanh niên trên xảy ra mâu thuẫn với nhau tại một quán ăn trên đường Trần Đại Nghĩa.Thượng tá Nguyễn Thành Tín - Phó trưởng Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) xác nhận vụ xô xát trên xảy ra trên địa bàn quận Hai Bà Trưng. Thượng tá Tín cũng cho biết thêm, vụ xô xát trên xảy ra vào chiều ngày hôm qua (26/2), hiện cơ quan công an đang tiến hành triệu tập những người có liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.
Hoàng Hải / Trí Thức Trẻ 
Tổng hợp những tin tức mới nhất trong ngày