Hé lộ nguyên nhân nữ nhân viên bị khách giật tóc, đánh vào mặt

Công an quận Thanh Xuân khẳng định, sự việc nữ nhân viên của nhà hàng Huy Nướng bị đánh không phải đòi tiền bảo kê.

Thứ Năm, 15/12/2016 - 10:08


Nữ nhân viên quán Huy Nướng bị khách đánh đạp dã man. (Ảnh cắt từ clip)
 
Liên quan đến vụ nữ nhân viên của nhà hàng Huy Nướng Nướng (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) bị một nhóm thanh niên hành hung, Đại tá Vũ Minh Phương - Trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân sâu xa dẫn tới sự việc là do mâu thuẫn kinh doanh không phải do đòi tiền bảo kê.

“Nguyên nhân dẫn tới sự việc chúng tôi đang điều tra. Tuy nhiên, gốc rễ của vấn đề hai bên có sự ăn chia làm ăn kinh tế với nhau không rõ ràng”, Đại tá Phương thông tin.Nói về thông tin nghi ngờ, có người đứng sau thuê nhóm thanh niên hành hung nữ nhân viên quán Huy Nướng, Đại tá Vũ Minh Phương cho biết: “Việc thuê hay không chúng tôi phải điều tra mới kết luận được”.

Trước đó, hình ảnh từ camera giám sát của nhà hàng Huy Nướng cho thấy, khoảng 22h35 ngày 10.12, một số nam thanh niên quây quanh quầy thu ngân, sau đó một đối tượng ném đồ vật, chặn giấy hướng vào mặt nhân viên quán Huy Nướng. Ít phút sau, nhiều thanh niên hung giữ lao vào trong quầy thu ngân đánh liên tục vào mặt, đầu nữ nhân viên, túm tóc giật nữ nhân viên văng xuống đất.
 


Trao đổi với PV, ông Nguyễn Lê Nhật Huy (chủ nhà hàng Huy Nướng) cho biết, nữ nhân viên bị đánh là chị Phạm Thị L., nhân viên thu ngân của quán. Theo ông Huy, tối 10.12, có khoảng 40 nam thanh niên mặt mũi bặm trợn, hung dữ đi vào quán rồi ngồi rải rác vào các bàn khác nhau. Sau đó, một nhóm khách đòi tìm gặp ông Huy. Không thấy ông Huy ở quán, các đối tượng liên tục có những lời lẽ chửi bới, hành hung nữ nhân L.

Cũng theo ông Huy, sau khi ăn xong và hành hung nữ nhân viên L., nhóm khách khoảng 40 người đều rời đi mà không thanh toán tiền. Tổng số tiền nhóm khách gọi đồ ăn uống hôm 10.12 nhưng đến nay (14.12) chưa thanh toán là hơn 17.700.000 đồng (mười bảy triệu bảy trăm ngàn đồng). Vụ việc đang được Công an quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.
Xuân Lực / Dân Việt
 
Cập nhật tin tức nóng 24h trong ngày