Nghi là kẻ trộm, người dân đánh nam thanh niên nguy kịch

Người dân phát hiện cặp nam nữ đang tìm cách đột nhập vào 1 ngôi nhà nên hô hoán. Cả 2 bỏ chạy ra đầu hẻm thì ông Đức chặn lại, nam thanh niên rút dao đâm khiến ông gục tại chỗ.

Thứ Năm, 05/01/2017 - 13:53

Tin tức pháp luật: Thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 4/1, một người dân ở con hẻm số 40 đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức thấy nam thanh niên cùng 1 phụ nữ đi xe máy có biểu hiện đang tìm cách đột nhập vào nhà dân nên hô hoán. Nam thanh niên cùng người phụ nữ hoảng sợ nổ máy chạy ra đầu con hẻm để tẩu thoát. Lúc này, ông Phan Văn Đức (46 tuổi, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế)- nhà đầu hẻm nghe tiếng dân hô hoán thì chạy ra chặn xe của 2 người này.

Bất ngờ, nam thanh niên rút 1 con dao xếp đâm tới tấp ông Đức trúng vào phần gáy khiến nạn nhân gục tại chỗ. Người dân địa phương đã có mặt lao vào bắt giữ nhưng tên này cầm dao quơ loạn xạ khiến nhiều người hoảng sợ.
Ông Đức với vết thương trên người.

Nhiều người bức xúc với sự manh động của tên này nên lao vào đánh tới tấp khiến hắn nguy kịch. Người dân đã đưa 2 người đi cấp cứu tại bệnh viện Thủ Đức. Do vết thương nặng nên nam thanh niên được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để cấp cứu.
Nam thanh niên bị thương nặng.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, Công an tiến hành mời người phụ nữ có liên quan cùng phương tiện về trụ sở để làm việc. Bước đầu, danh tính nam thanh niên được xác định là Mai Quốc Tiến (26 tuổi, ngụ P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức).
Minh Toàn/ Trí Thức Trẻ
 
Tổng hợp những thông tin mới nhất trong ngày