Vụ bắn chết người ở TP.HCM: Có thể do nhóm sát thủ chuyên nghiệp

Bước đầu, cơ quan công an xác định người đàn ông bị trúng 4 phát đạn ở đầu, ngực, bả vai trái trên cơ thể khiến tử vong. Công an cũng thu giữ nhiều chứng cứ quan trọng trong 3 chiếc ĐTDĐ của nạn nhân liên quan đến việc chuyển tiền ra nước ngoài.

Thứ Hai, 09/01/2017 - 19:47
Vụ bắn chết người ở TP.HCM: Có thể do nhóm sát thủ chuyên nghiệp1
Ngôi nhà người đàn ông bị bắn chết.

Ngày 9.1, liên quan đến vụ “nhóm thanh niên xông vào nhà dùng súng bắn tử vong 1 người đàn ông ở TP.HCM”, Công an TP.HCM cho biết đã tiến hành làm sáng tỏ nhiều tình tiết, thông tin liên quan về vụ việc.

Nạn nhân được xác định là ông ông Mai Chí T (45 tuổi, ngu quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ, tạm trú 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 4, quận 11). Ông T cũng là chủ cửa hàng đặc sản Sóc Trăng – Bến Tre (chuyên bán bánh Pía) khoảng 10 năm. Gia đình của ông T có 2 người con nhỏ.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã xác định ông T bị trúng 4 phát đạn ở các phần như: đầu, ngực, bả vai trái. Nạn nhân tử vong trong tư thế nằm sấp gần cửa ra vào của phòng khách căn nhà. Cạnh thi thể ông T nhiều vết máu vương vãi.

Tại hiện trường, công an cũng thu giữ nhiều vỏ đạn, trong đó, có 1 vỏ đạn đã biến dạng. Tất cả vỏ đạn thu giữ ở hiện trường thuộc 2 loại súng quân dụng khác nhau hoàn toàn, rất có thể đây là súng K59. Và có thể đây là 1 nhóm sát thủ chuyên nghiệp được thuê để giết hại ông T.

Công an cũng đã khám nghiệm thi thể ông T và thu giữ 3 chiếc ĐTDĐ. Kiểm tra, công an phát hiện nạn nhân thường xuyên liên hệ với 1 số máy ở nước ngoài (Campuchia). Đây cũng là chứng cứ quan trọng của vụ việc.
 
Vụ bắn chết người ở TP.HCM: Có thể do nhóm sát thủ chuyên nghiệp2
Cảnh sát phong toả hiện trường. 

Tại phòng riêng của ông T, công an thu giữ nhiều giấy tờ có liên quan đến việc giao dịch tiền tệ lượng lớn qua nước ngoài và đang điều tra làm rõ tình tiết này.

Qua làm việc với những người chứng kiến sự việc, công an ghi nhận được nhóm sát thủ đi trên xe máy nhãn hiệu Sirius màu đỏ đen, có thông tin về BKS của xe, không phải như thông tin ban đầu là xe máy tay ga hiệu AirBlade. Đồng thời, công an cũng đã trích hình ảnh camera an ninh ở khu vực để nhận dạng hình ảnh của nhóm hung thủ.


 
Nhật Trường/ Dân Việt


 
Cập nhật tin nóng mới nhất 24h trong ngày