Chiêm ngưỡng những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất năm

Cuộc thi ảnh thiên nhiên do kênh tin tức thời tiết Weather Channel tổ chức đã thu hút được hàng chục nghìn bức ảnh tham dự.

Chủ Nhật, 18/09/2016 - 11:33

Cuộc thi ảnh thiên nhiên mang tên It’s Amazing Out There nhận được 66.000 bức ảnh từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư khắp thế giới. Nhiếp ảnh gia Greg Gulbransen đã giành được giải nhất với phần thưởng trị giá 15.000 USD.

anh-dep-thien-nhien-1
Nhiếp ảnh gia Greg Gulbransen đã dành 4 năm để tiết kiệm và lên kế hoạch cho một chuyến chụp ảnh tới Manitoba, Canada. Những nỗ lực của anh đã được đền đáp bằng giải nhất của cuộc thi ảnh It’s Amazing Out There với tác phẩm mang tên “Lửa trên băng”.
anh-dep-thien-nhien-2
Giải nhì của cuộc thi thuộc về nhiếp ảnh gia Dale Johnson với bức ảnh chụp vẻ đẹp kỳ vĩ bên trong hang động Jomblang ở Indonesia.
anh-dep-thien-nhien-3
Nhiếp ảnh gia Derek Burdney đã giành được giải ba của cuộc thi với bức ảnh chụp một cơn bão quét qua vùng ngoại ô ở bang Texas, Mỹ.
anh-dep-thien-nhien-4
Bức ảnh chụp một người leo núi nhỏ bé giữa dòng sông băng Matanuska ở Alaska do nhiếp ảnh gia Jim Nicolaus ghi lại được ban tổ chức cuộc thi đánh giá cao.
anh-dep-thien-nhien-5
Nhiếp ảnh gia Michael Trofimov ghi lại cảnh tượng bầu trời đêm trên đỉnh núi lửa Haleakala ở Maui.
anh-dep-thien-nhien-6
“Con cú tuyết này đậu gần đường và tôi đã chụp được cảnh tượng nó cất cánh”, nhiếp ảnh gia Tom Samuelson, đến từ bang Minnesota ở Mỹ, nói về bức ảnh của mình.
anh-dep-thien-nhien-7
Bức ảnh hai con cáo đỏ quyết chiến ác liệt được gửi tới cuộc thi bởi nhiếp ảnh gia Jimmy Marz.
anh-dep-thien-nhien-8
Nhiếp ảnh gia Gizle Manchester ghi lại khoảnh khắc một gia đình đi dạo gần suối nước nóng Midway Geyser trong vườn quốc gia Yellowstone, Mỹ
anh-dep-thien-nhien-9
Nhiếp ảnh gia Steve Lange chụp được cảnh tượng đàn ngựa trắng phi nước đại qua đầm lầy lúc hoàng hôn ở vùng Camargue, miền nam nước Pháp.
anh-dep-thien-nhien-10
Những ngư dân đi qua một con đập sau khi mặt trời lặn ở bang Tennessee, Mỹ. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Shane Durrance.

Xem thêm hình ảnh đẹp mới nhất - Trang tin điện tử 

Theo Dân Việt