Thu hồi 12 sản phẩm mỹ phẩm của Cty TNHH Thiên Thủy Mộc

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa gửi văn bản đến Sở Y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc đối với 12 sản phẩm mỹ phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thiên Thủy Mộc.

Thứ Bảy, 07/01/2017 - 11:03
Theo đó, 12 sản phẩm bị thu hồi do thành phần công thức sản phẩm trên nhãn không đúng như hồ sơ đã công bố. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thiên Thủy Mộc có địa chỉ tại số 34 Phố Tuệ Tĩnh, phường Bùi Thị Xuân, Hà Nội.


 
12 sản phẩm mỹ phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thiên Thủy Mộc bị thu hồi.

Cục Quản lý Dược yêu cầu Công ty Thiên Thủy Mộc gửi thông báo thu hồi, tiến hành thu hồi các sản phẩm mỹ phẩm này và báo cáo về Cục Quản lý Dược trước ngày 15/1/2017. Đồng thời công ty phải rà soát các sản phẩm mỹ phẩm mà công ty đã nhập khẩu và kinh doanh, chỉ được đưa ra lưu thông trên thị trường các sản phẩm mỹ phẩm đáp ứng quy định.

Cục Quản lý Dược đề nghị Sở Y tế các tỉnh thành phố thông báo cho các cơ sở kinh doanh, sử dụng mỹ phẩm trên địa bàn thu hồi lô mỹ phẩm này, kiểm tra và giám sát các đơn vị thực hiện thông báo đình chỉ, thu hồi.
Thảo Nguyên / Công Lý
 
Tổng hợp những thông tin mới nhất trong 24h