Tuấn Anh lại khiến CLB HAGL lo sốt vó

Tiền vệ Tuấn Anh đang cảm thấy khó khăn trong những tình huống chạm bóng khiến cho CLB HAGL lo lắng về phong độ khi trở lại của cầu thủ này.

Thứ Bảy, 11/03/2017 - 10:03
Tuấn Anh đã dính nhiều chấn thương đầu gối trong quá khứ. Dù cho nỗ lực tập luyện cùng khát khao thi đấu giúp cho cầu thủ người Thái Bình thi đấu tuyệt hay tại HAGL cũng như ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, trước thềm AFF Cup 2016, Tuấn Anh đã tái phát chấn thương và kể từ đó tới nay, anh vẫn chưa thể trở lại với bóng đá.
 


Tuấn Anh ẫn đang tập luyện tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng của HAGL theo giáo án riêng. Ảnh: VNN.

Mới đây, Tuấn Anh cũng trở lại thăm khám tại Singapore. Tình hình tương đối ổn nhưng HAGL vẫn quyết định chờ đợi thêm nhằm giúp Tuấn Anh thực sự lành lặn. Theo lãnh đạo HAGL, đội bóng phố Núi sẽ đưa Tuấn Anh trở lại thi đấu vào giai đoạn 2 V.League 2017.

Phát biểu về chấn thương của mình, Tuấn Anh cho biết: “Cảm giác của em trong thời gian qua rất nhớ bóng đá, em mong muốn hồi phục sớm nhất để trở lại sân cỏ thi đấu. Tuy nhiên, bản thân em nghĩ rằng mình cần phải cẩn trọng hơn sau thời gian mổ và đặc biệt giai đoạn tập hồi phục tiếp xúc với bóng. Thực tế, sau khi được các bác sĩ cho tiếp xúc với bóng có cảm giác chân em rất nhát bóng, thiếu tự tin khi tranh chấp. Hy vọng rằng sau thời gian tập luyện em sẽ tìm lại cảm giác bóng của mình trong thời gian tới.”

Hiện tại, Tuấn Anh vẫn đang tập luyện tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng của HAGL theo giáo án riêng.
Theo TD (Seatimes)
 
Tổng  hợp những tin tức mới nhất trong ngày