Cao thảo mộc trị ho Tâm Phúc sự lựa chọn của nhiều gia đình

24/03/2020 21:47

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bài thuốc chữa cắt đứt cơn ho với nhiều thông tin khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang. Do đó, họ có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thông tin đầy đủ và hiệu quả được kiểm chứng trên nhiều bệnh nhân.

Ho (ho gió, ho khan, có đờm) có thể là biểu hiện của bệnh viêm nhiễm đường hô hấp phổ biến ở mọi đối tượng. Vào thời điểm giao mùa, số bệnh nhân đến khám và điều trị tại các bệnh viện thường tăng gấp đôi. Rất nhiều trong số đó là trẻ nhỏ và người già có sức đề kháng kém.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bài thuốc chữa cắt đứt cơn ho với nhiều thông tin khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang. Do đó, họ có xu hướng lựa chọn những sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, thông tin đầy đủ và hiệu quả được kiểm chứng trên nhiều bệnh nhân.

Mặc dù, thời gian Cao thảo mộc Tâm Phúc xuất hiện trên thị trường chưa lâu xong với việc đảm bảo 4 yếu tố quan trọng: chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý, Cao thảo mộc Tâm Phúc đã và đang là lựa chọn cho nhiều gia đình Việt.

Chị Trần  Khánh Chi (Từ Hồ - Yên Mỹ - Hưng Yên): "Bé nhà tôi có tiền sử viêm phế quản cứ ho hôm trước hôm sau là chuyển phế quản luôn nên mỗi lần con ốm là thêm một lần cả gia đình tôi phải đánh vật với bệnh của con. Để cải thiện tình trạng này, gia đình tôi cũng đã tham khảo và sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng tình hình không cải thiện là bao, từ ngày biết đến Cao thảo mộc Tâm Phúc, trộm vía con không phải dùng tới kháng sinh nữa, sức đề kháng của con tăng rõ rệt. Gia đình tôi rất vui vì điều đó."

Chị Kiều Ánh Nguyệt (Cẩm Xuyên - Thanh Hóa): "Trước đây, mỗi khi trái gió trở trời bé nhà tôi lại bị ho cả tháng kèm theo đó cũng uống kháng sinh cả tháng. Chính vì thế, so với các bạn cùng trang lứa, bé con nhà tôi thuộc dạng thấp bé, sức đề kháng yếu. Được người bạn giới thiệu biết đến cô Diệp Huyền, biết đến sản phẩm Cao thảo mộc Tâm Phúc, mỗi lần con húng hắng ho là tôi cho con dùng chỉ hôm trước hôm sau con khỏi hẳn mà không cần đến thuốc kháng sinh như mọi khi".

Cao thảo mộc Tâm Phúc đã được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu trong nhiều năm từ các y liệu cổ về đầu bệnh liên quan và ghi chép về biểu hiện bệnh trên từng bệnh nhân, kết hợp với quá trình thực tế tại các vườn dược liệu các chuyên gia đã cho ra công thức bào chế hoàn hảo nhất. Với ưu thế được bào chế 100% từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng và hiệu quả. Cao có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề về ho và họng như: viêm họng mãn tính, viêm họng hạt, viêm xơ thanh quản...

Đặc biệt, sản phẩm không gây tác dụng phụ, không gây dị ứng, người dùng sẽ thấy hiệu quả sau một đợt sử dụng từ 2-3 lọ, sản phẩm dùng được cho bà bầu, em bé từ 2 tháng tuổi. Sản phẩm Cao thảo mộc Tâm Phúc còn hỗ trợ điều trị các bệnh về họng: viêm amidan, viêm phế quản, ho đờm, ho lâu ngày có đờm đặc, ho gió, ho khan,...

Em Đỗ Tuất (Văn Giang – Hưng Yên): "Bé con nhà tôi mỗi khi bị ho, sổ mũi con chỉ thích ăn Cao thảo mộc Tâm Phúc mặc dù trước đây để con uống thuốc hoặc ăn một thứ gì đó để chữa bệnh là rất khó khăn. Từ ngày có Tâm Phúc, cứ sau 5 ngày sử dụng con tôi hết luôn sổ mũi và ho; không phải động tới thuốc kháng sinh nên con khỏe hẳn, ăn uống ngon miệng hơn, năng động hơn".

Chị Nguyễn Hiền (Gia Lâm – Hà Nội): "Với gia đình tôi, Cao Thảo mộc Tâm Phúc thực sự hiệu quả. Mỗi lần con ốm là tôi lại tìm đến chị Diệp Huyền, tìm đến Tâm Phúc. Sản phẩm không chỉ hiệu quả với bệnh của con mà Cao Thảo mộc Tâm Phúc còn là khắc tinh chứng viêm họng hạt của bản thân tôi nữa. Một sản phẩm mà có giá trị hữu ích với tất cả mọi thành viên trong gia đình. Tôi cảm thấy rất yên tâm và sẽ luôn đồng hành, ủng hộ Tâm Phúc".

Bệnh ho nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe và tiêu tốn nhiều thời gian, tiền bạc của người bệnh. Để chủ động phòng tránh và điều trị, người bệnh nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm an toàn và hiệu quả. Bệnh nhân có nhu cầu điều trị bằng Cao thảo mộc Tâm Phúc vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ HBYG
Địa chỉ: Đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Phan Đình Phùng, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
Website: hbygroup.vn
Hotline: 0865 682 899
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng – Công ty Cổ phần dược phẩm SanTex
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thanh Oai, thôn Thạch Bích, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Nguồn KD&PL