Bà mẹ Mỹ viết thiệp cho con gái mỗi ngày

Trong suốt một năm, Kirsten đã sáng tạo nên những tấm thiệp dành cho con gái 8 tuổi, giúp cô bé vượt qua giai đoạn khó khăn.

Thứ Bảy, 01/04/2017 - 18:42
(Tin mới trong ngày) - Hôm thứ năm, Eli (15 tuổi), người dùng mạng xã hội Reddit chia sẻ bức ảnh chụp những tấm thiệp đầy sáng tạo của mẹ (Kirsten) cho em gái. Cậu viết: "Mỗi ngày mẹ đều làm một tấm thiệp cho em gái Lucia 8 tuổi. Tôi cảm thấy mẹ cần được ủng hộ nhiều hơn nữa. Đây là một trong những tấm thiệp yêu thích mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn". 

Trả lời Huffington Post ngày 31/3, Eli cho biết mẹ cậu đã làm việc này trong khoảng một năm. "Mẹ có cảm hứng làm thiệp kể từ khi em tôi có vấn đề sức khỏe liên quan đến khả năng sinh hoạt. Bà không sử dụng bất kỳ bức ảnh nào từ website để làm mẫu mà vẽ các nhân vật theo trí nhớ", Eli nói.

Lucia rất thích những tấm thiệp và thường khoe với bạn bè ở trường. Lời nhắn tình cảm kèm theo hình minh họa giúp cô bé có điểm tựa tinh thần để vượt qua những ngày khó khăn. 
Bà mẹ Mỹ viết thiệp cho con gái mỗi ngày
Một số tấm thiệp mẹ Eli kỳ công chuẩn bị cho con gái mỗi ngày. 
 
Bài đăng trên Reddit của Eli nhận được sự chú ý của cộng đồng với gần 700 lượt bình luận. Một số chia sẻ về những kỷ niệm thời thơ ấu với mẹ khiến nhiều người đồng cảm. "Hồi bé, mẹ tôi thường xuyên viết những mảnh giấy nhắn cho tôi. Một ngày nọ, tôi bảo mẹ đừng làm thế nữa vì cảm thấy xấu hổ với bạn bè. Tôi ước chưa từng làm vậy. Mẹ của bạn rất tuyệt vời và chắc chắn sau này em gái bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc mỗi khi nhớ lại", một người viết. 

Eli cảm động trước chia sẻ của những người lạ. "Tôi hy vọng mọi người nhận ra bố mẹ quan tâm đến mình nhiều như thế nào. Bạn có thể nghĩ những tấm thiệp của bố mẹ là phiền phức nhưng đó là cách họ cố gắng gần gũi và thể hiện tình cảm với chúng ta", cậu nói. 
Phiêu Linh / VNE
Tổng hợp tin mới nhất trên tinnong.net.vn cập nhật 24h qua