Lộ diện iPhone 7 in hình Donald Trump, đính 450 viên kim cương với giá "cắt cổ"

Mặt sau của chiếc iPhone 7 in hình vị Tổng thống đắc cử Donald Trump, vỏ làm bằng vàng, và cạnh đính những viên kim cương.

Thứ Ba, 27/12/2016 - 09:22
(Tin nóng) - Công ty Goldgenie, một công ty chuyên chế tác các phiên bản smartphone đặc biệt tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất vừa chính thức công bố mẫu iPhone 7 phiên bản mạ vàng, đính kim cương và mặt sau có khắc hình vị Tổng thống mới đắc cử của Mỹ là Donald Trump. Máy có giá bán lên tới 151.000 USD (tương đương 3,4 tỷ đồng).
 
Lộ diện iPhone 7 in hình Donald Trump, đính 450 viên kim cương với giá
iPhone 7 có in hình Tổng thống mới đắc cử Donald Trump, và đính kim cương.


Theo ông Frank Fernado, Giám đốc của Goldgenie: "Ý tưởng tạo ra chiếc iPhone 7 phiên bản Trump bắt nguồn từ một nữ khách hàng người Trung Quốc, khi người này yêu cầu khắc chân dung Donald Trump lên chiếc smartphone cao cấp của Apple".

Giá trị cũng như sức hút của chiếc iPhone 7 này chính là việc nó sở hữu lớp vỏ làm bằng vàng 9999, cạnh máy và logo trái táo được đính tổng cộng 450 viên kim cương rất nhỏ. Đặc biệt, mặt lưng của chiếc smartphone này còn được in hình vị Tổng thống mới đắc cử của Mỹ - ông Donal Trump, kèm theo đó là dòng chữ “Donald Trump Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ và ngày nhậm chức 20/1/2017”.

Được biết, chiếc iPhone 7 phiên bản Trump đầu tiên đã được bán cho một doanh nhân người UAE với giá 151.000 USD (tương đương 3,4 tỷ đồng) và nhà sản xuất Goldgenie đã nhận được thêm 9 đơn đặt hàng nữa.
Nguyễn Thanh / Dân Việt
Theo dõi tin nóng mới nhất trên tinnong.net.vn cập nhật 24h