Số điện thoại phản ánh khi du khách bị "chặt chém" ở Đà Nẵng

0511.355.0111 hoặc 0919.247.009 là hai số điện thoại đường dây nóng Tổ phản ứng nhanh bảo đảm an toàn, an ninh trật tự trong hoạt động du lịch.

Thứ Tư, 04/01/2017 - 09:50
Trên đây là số điện thoại đường dây nóng Sở Du lịch Đà Nẵng vừa thông báo nhằm tiếp nhận ý kiến phản ánh, kiến nghị các vụ việc trong phạm vị hoạt động du lịch, và các hoạt động có liên quan đến khách du lịch trên địa bàn thành phố.

Nhiệm vụ của tổ là kiểm tra, phát hiện, lập biên bản, xử lý hoặc chuyển hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền xử lý các vụ việc, hành vi vi phạm liên quan hoạt động du lịch, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông, trật tự mỹ quan đô thị và những nội dung khác có liên quan.
 
Số điện thoại phản ánh khi du khách bị 'chặt chém' ở Đà Nẵng
Hướng dẫn viên du lịch người Trung Quốc hoạt động chui tại Đà Nẵng. Ảnh: Hướng dẫn viên cung cấp.

Tổ hoạt động theo hình thức phối hợp liên ngành do Phó giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Xuân Bình làm tổ trưởng. Sở Công thương sẽ tiếp tục quản lý chặt việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết, xử lý nghiêm các đơn vị kinh doanh có tính chất lừa đảo, đeo bám, ép giá, bắt chẹt du khách.

Tháng 7, chủ trương thành lập lực lượng cảnh sát du lịch ở Đà Nẵng đã được Thủ tướng đồng ý và giao cho Bộ Công an xem xét. Trong thời gian chờ đợi, thành phố thành lập đội phản ứng nhanh để kịp thời chấn chỉnh những vấn đề nổi cộm trong thực tế, phục vụ tốt hơn cho du khách.


 
Vy An/ VNE


 
Tổng hợp tin mới nhất trong ngày 24h qua