Chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ game Việt duy nhất được vinh danh tại giải IMGA quốc tế

IMGA là tên viết tắt của giải thưởng International Mobile Gaming Awards (Giải thưởng game quốc tế dành cho điện thoại). Được ra mắt từ năm 2004, đến nay IMGA có 13 năm tuổi

Thứ Tư, 08/03/2017 - 09:42

(Tin tức mới 24h)Không chỉ vào năm 2017, mà tựa game này đã từng nhận giải “Game được cộng đồng yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á” (IMGA SEA) vào năm ngoái. Bạn chắc chắn phải tham gia vào cộng đồng 10 triệu người chơi của game này!

Giải thưởng IMGA danh giá như thế nào?

IMGA là tên viết tắt của giải thưởng International Mobile Gaming Awards (Giải thưởng game quốc tế dành cho điện thoại). Được ra mắt từ năm 2004, đến nay IMGA có 13 năm tuổi. Và trong 13 năm đó, từ một giải thưởng với chỉ có 85 người tham gia nay IMGA đã trở thành một sự kiện thường niên với trung bình hơn 600 studio trên toàn thế giới tranh tài. Có thể nói đây là một trong những giải thưởng vinh dự nhất cho game nào được xướng tên. Sắc đẹp có Hoa hậu hoàn vũ, game có IMGA! Giải thưởng này đã và đang là nơi thể hiện những xu thế mới về công nghệ, nghệ thuật, thiết kế và lối chơi.

IMGA là nơi hội tụ tranh tài của tất cả game trên thế giới
IMGA là nơi hội tụ tranh tài của tất cả game trên thế giới

Hằng năm, giải thưởng đều đặn nhận được game từ nhiều nhà sản xuất đa dạng. Trong đó bao gồm cả những nhà phát triển độc lập đến nhà khoa học và nghiên cứu, họa sỹ, các nghiên cứu sinh, và đặc biệt là top 10 nhà phát hành và phát triển game trên toàn thế giới.

Ban Giám khảo IMGA đánh giá game
Ban Giám khảo IMGA đánh giá game

Tại buổi trao giải được tổ chức tại Minna Gallery (San Francisco), Ban Tổ chức công bố giải IMGA Global lần thứ 13 có gần 3000 game đã đăng kí tham gia. Nhưng cuộc chiến khốc liệt chỉ có 159 game vướt qua vòng loại và được đề cử để giám khảo đã chọn ra 16 game thắng cuộc cho 16 hạng mục.

Tựa game Việt đã làm gì tại đấu trường quốc tế?

Chắc chắn các game thủ đang nóng lòng muốn biết tựa game Việt này là gì mà lại làm mưa làm gió tại đấu trường quốc tế IMGA như vậy. Nhân vật chính của câu chuyện chúng ta đang đề cập không hề xa lạ, và chắc chắn khi được bật mí bạn sẽ gật gù: “Hoá ra là thế!”. Thậm chí có thể bạn không nhớ nổi mình đã mua thẻ game bao nhiêu lần khi chơi trò này.

Tựa game Việt duy nhất được vinh danh tại giải IMGA quốc tế chính là “Khu vườn trên mây”. Với sự phổ biến trên 10 triệu người chơi, đây rõ ràng không phải là cái tên xa lạ. Và nếu đã là một trong 10 triệu người này, chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả này là hoàn toàn xứng đáng. Còn nếu bạn chưa gia nhập? Phải thử ngay thôi!

Bạn đã mua thẻ game bao nhiêu lần cho trò chơi này?
Bạn đã mua thẻ game bao nhiêu lần cho trò chơi này?

Việc mà Khu vườn trên mây đã làm tại IMGA là vượt qua 3000 game của hơn 800 studio trên khắp thế giới. Để rồi tại giải IMGA lần thứ 13, Sky Garden: Farm in Paradise (Phiên bản quốc tế của Khu Vườn Trên Mây - do VNG tự sản xuất) đã vinh dự nhận giải “People’s Choice Award - Game được cộng đồng yêu thích nhất”.

Đại diện game Khu vườn trên mây và đại diện Ban Tổ chức
Đại diện game Khu vườn trên mây và đại diện Ban Tổ chức

Khu vườn trên mây là chủ nhân của những cái nhất: game duy nhất của Việt Nam được đề cử và game việt duy nhất được vinh danh ngang hàng với các tên tuổi đại thụ của làng game trên thế giới! Đọc đến đây thì chắc bạn sẽ thấy việc mình bỏ ra số tiền lớn để mua Zing xu online đầu tư cho trò chơi này cũng chính đáng thôi, game hay thế cơ mà! So ra với việc mua thẻ Gate hoặc mua thẻ Mobifone cho những trò chơi khác, thì đầu tư vào Khu vườn trên mây thoả đáng hơn nhiều chứ nhỉ?

Điểm danh những ông lớn đã bị Khu vườn trên mây hạ đo ván

Như đã nói, giải thưởng IMGA quy tụ tất cả những tên tuổi làng game, do đó chắc chắn không thể thiếu: Pokémon GO, Super Mario Run, Star Wars: Force Arena, Fifa Mobile Football, Clash Royale, Dawn of Titans, Invisible Inc., Batman The Telltale Series, Deus Ex Go: Rome: Total War,…

Vượt qua những tên tuổi lớn trên, Khu Vườn Trên Mây của VNG đã chiến thắng vinh dự ở hạng mục “Game được Cộng đồng yêu thích nhất”, sản phẩm “made in Vietnam” này đạt hơn 7000 phiếu bình chọn từ khắp nơi trên thế giới.

Bật mí những bí mật của Khu vườn trên mây

Nhân dịp làng game Việt đón tin vui rộn ràng này và cũng để tạo cơ hội cho những game thủ chưa kịp thử Khu vườn trên mây, và kể cả những ai đã chơi ghiền có thể chinh phục được nhiều hạng mục trong game, chúng ta sẽ cùng khám phá một vài bí mật để làm bá chủ game Việt này. Bạn sẽ thấy bên cạnh mua thẻ game, thẻ điện thoại đầu tư cho game thì vẫn có những tuyệt chiêu rẻ bèo để lấy điểm kinh nghiệm đấy!

Thử tài với Khu vườn trên mây nào!
Thử tài với Khu vườn trên mây nào!

·       Đừng quên sử dụng cú giao hàng! Có thể chủ vườn chưa biết là dùng Én Xanh và Vẹt Cầu Vồng giao hàng sẽ giúp tăng % kinh nghiệm nhận được. Trong đó Én Xanh mang về 10% kinh nghiệm đơn hàng và Vẹt Cầu Vồng sở hữu 25%.

·       Xiêm áo đi dự sự kiện càng nhiều càng tốt. Hãy thường xuyên tham gia sự kiện “ingame” để nhận được điểm kinh nghiệm bự thiệt bự ở các mốc quà!

·       Tranh thủ đào mỏ cùng Chu Chu: Khi đào mỏ cùng Chu Chu, các chủ vườn chỉ cần đào xong 1 ô đất là có kinh nghiệm về kho rồi. Cơ hội nhận điểm kinh nghiệm lên tới 75-90% nếu bạn may mắn đào trúng rương kho báu nào đấy của cổ nhân sót lại.

Thử tài với Khu vườn trên mây nào!
Cùng Chu Chu đào mỏ lấy điểm kinh nghiệm

·       Trồng cây gây kinh nghiệm: Đây là chuyện ông bà ta đã dặn bảo, phải chăm chỉ làm việc bạn ạ. Chăm chỉ trồng cây sẽ giúp các chủ vườn tích lũy số kinh nghiệm kha khá đấy! Tranh thủ thời gian rảnh rỗi để trồng cây, siêng năng vào thu hoạch để kiếm thật nhiều kinh nghiệm nhé chủ vườn!

Thử tài với Khu vườn trên mây nào!
Chăm chỉ trồng và thu hoạch sẽ tăng điểm kinh nghiệm

·       Đóng thùng cũng lùng được kinh nghiệm. Là chủ vườn, bạn chỉ việc thu hoạch vật phẩm, đóng thùng, cho khinh khí cầu bay đi giao hàng để nhận kinh nghiệm. Nếu thiếu cây trồng hay nông sản gì bạn có thể mua tại bản tin rao vặt, nhờ bạn bè giúp đỡ hoặc tự sản xuất lấy nhen!

Bạn thấy sao? Chắc chắn là không thể bỏ lỡ game Việt duy nhất được IMGA vinh danh phải không?