Người cha thi hát có hai con bại não thú nhận không bị vợ bỏ

Thí sinh Đặng Hữu Nghị - người một mình nuôi hai con bệnh tật - xin lỗi vì nói sai thông tin đã bị vợ bỏ ở game show.

Thứ Sáu, 19/05/2017 - 19:40
Trong tập ba cuộc thi Hát mãi ước mơ, anh Đặng Hữu Nghị, cha của hai đứa bé tật nguyền, gây xúc động khi tâm sự đang chịu cảnh một mình chăm con và vợ, do không chịu nổi cảnh khó khăn, đã bỏ đi nhiều năm nay.
 

Một tuần sau khi chương trình phát sóng, chia sẻ với VnExpress, anh Nghị thừa nhận anh và vợ đã ly dị. Sau khi mang bầu bé thứ ba, chị Huyền - vợ anh - về Nha Trang sinh nở. "Tôi và cô ấy chia tay rồi thì đường ai nấy đi, không có chuyện tôi bị vợ bỏ", anh Nghị đính chính. Anh biện bạch do không được học hành tới nơi tới chốn nên phát ngôn gây hiểu nhầm.

Ngày 18/5, trao đổi với báo chí, anh Nghị cũng thừa nhận đã thông tin không rõ ràng khiến vợ cũ bị dư luận đả kích. Anh xin lỗi các nhà hảo tâm và mong dư luận có cái nhìn khác về vợ cũ của anh.

Về chi tiết anh Nghị nghèo đến mức không có tiền để mua áo khi hát trong game show, anh chia sẻ thực sự không có trang phục nào để diễn mà toàn áo quần lao động. Khi quay hình, vài người trong êkíp đã cởi áo để anh mượn.

Người cha cho biết hai tháng qua, anh không còn bán kẹo kéo. Tuy vậy, anh vẫn đẩy xe đưa hai con ra đường vì hai bé thích ra ngoài trời. Dù nhận được tiền giúp đỡ từ các mạnh thường quân, anh vẫn muốn tiếp tục mưu sinh để lo cho tuổi già sắp tới.

Đại diện công ty Điền Quân - đơn vị sản xuất game show Hát mãi ước mơ - cho biết chuyện anh Nghị một mình nuôi hai con tật nguyền là đúng sự thật.

Tiêu chí cuộc thi là: Một người đăng ký hát kiếm tiền thưởng giúp người thân, hoặc người có hoàn cảnh khó khăn. Khi làm chương trình, êkíp đã hỏi qua hàng xóm, láng giềng và được xác nhận hoàn cảnh của anh là thật. "Anh Nghị đáp ứng đúng tiêu chí của cuộc thi", nhà sản xuất khẳng định.

Riêng về chi tiết anh Nghị chia sẻ "bị vợ bỏ", nhà sản xuất cho rằng về mặt ngôn từ có thể thông cảm được cho hoàn cảnh này, bởi anh Nghị hay bị ức chế tâm lý khi phải một mình chăm nuôi hai con tật nguyền.

Trước đó, trong tập ba game show thi ca hát vì thiện nguyện, anh Đặng Hữu Nghị thể hiện các nhạc phẩm như Gà trống nuôi con, Tình cha... Người cha tâm sự đi thi vì các con. Anh kể lúc nhỏ hai bé ngoan, song càng lớn càng hay nổi nóng, quậy phá, đôi lúc đánh cha. Niềm vui duy nhất của người cha là khi anh hát, các bé tỏ ra rất vui, tính cách dịu lại. 

Anh đã vượt qua ba thí sinh để đoạt giải nhất 50 triệu đồng. Câu chuyện của anh lấy nước mắt nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Cẩm Ly... và khán giả.
 

Theo VNE