Sau Minh Hằng - Hà Hồ, đến lượt BTC The Face 2017 lên tiếng về scandal chèn ép

Ban tổ chức "The Face 2017" đã có những phản hồi ngắn gọn sau khi Minh Hằng tố cáo Hồ Ngọc Hà là người đứng sau gây sức ép ở chương trình này.

Thứ Năm, 20/04/2017 - 21:02
comment 0 Bình luận 150 Lượt xem
(Tin nóng trong ngày) - Sau lời khẳng định chính Hồ Ngọc Hà chèn ép mình khỏi ghế nóng Gương mặt thương hiệu - The Face 2017, Minh Hằng đã làm thổi bùng lên tranh cãi trong cộng đồng mạng. Phía Minh Hằng cho biết, khi ban tổ chức The Face liên lạc để bàn chuyện làm huấn luyện viên, cô đã nhận được thông tin là Hà Hồ chỉ đồng ý ngồi ghế nóng nếu như không có Minh Hằng. Câu nói quyết định khiến Minh Hằng bỏ ghế nóng từ Hồ Ngọc Hà là: "Ai cũng được trừ Minh Hằng ra".
Sau Minh Hằng - Hà Hồ, đến lượt BTC The Face 2017 lên tiếng về scandal chèn ép 1
Minh Hằng khóc khi khẳng định chính Hồ Ngọc Hà là người đã chèn ép cô.
 
Nữ diễn viên Bao giờ có yêu nhau thậm chí còn rơi nước mắt và nói rằng không thể ngờ được Hồ Ngọc Hà lại đứng sau gây sức ép với cô. Giữa lúc thông tin đa chiều, nhiễu loạn, ban tổ chức The Face 2017 đã phản hồi rằng: "Chúng tôi đưa ra quan điểm ngắn gọn và rõ ràng rằng nhà sản xuất The Face Việt Nam thông cảm và tôn trọng quyết định của Minh Hằng. Hiện nay, bộ ba HLV của chương trình cũng đã được xác định và bắt đầu công việc của mình. Chúng tôi không muốn bình luận gì thêm về sự kiện này và mong muốn sự việc được kết thúc tại đây".
Sau Minh Hằng - Hà Hồ, đến lượt BTC The Face 2017 lên tiếng về scandal chèn ép 2
Hồ Ngọc Hà

Sau Minh Hằng - Hà Hồ, đến lượt BTC The Face 2017 lên tiếng về scandal chèn ép 3
Minh Hằng - Hà Hồ thời điểm còn thân thiết.
 
Hồ Ngọc Hà cũng vừa từ Quảng Bình về lại TP.HCM trong đêm xảy ra vụ scandal. Liên hệ với nữ ca sĩ về lời tố cáo của Minh Hằng, đại diện Hồ Ngọc Hà cho biết: "Mọi việc nên để những người liên quan giải quyết. Minh Hằng nhận được thông tin từ BTC The Face. Các anh chị có thể liên hệ từ phía ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".
Sau Minh Hằng - Hà Hồ, đến lượt BTC The Face 2017 lên tiếng về scandal chèn ép 4
Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy
 
Hiện tại, cả Hồ Ngọc Hà lẫn Minh Hằng đều không ngồi ghế nóng The Face 2017. Danh tính 3 vị huấn luyện viên cho mùa giải năm nay đã được xác định gồm có: Hoàng Thùy - Lan Khuê - Minh Tú. Khi danh sách huấn luyện viên được công bố, nhiều khán giả đã cho rằng đây là chiêu bài "lấp liếm" vì những nghệ sĩ có khả năng ngồi ghế nóng như Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hà Anh, Xuân Lan, Tóc Tiên đều lần lượt từ chối tham gia. Do không còn lựa chọn nào khác nên ban tổ chức The Face mới chọn Hoàng Thùy - Lan Khuê - Minh Tú làm huấn luyện viên.
Shindo / Trí Thức Trẻ
Tổng hợp tin mới nhất trên tinnong.net.vn cập nhật 24h qua
Thứ Năm, 20/04/2017 - 21:02
comment 0 Bình luận 150 Lượt xem