Bé gái 3 tuổi bị cha mẹ nhốt trong chiếc thùng gỗ chứa đầy côn trùng

Bé gái 3 tuổi bị nhốt trong chiếc thùng gỗ chật hẹp, bẩn thỉu chứa đầy côn trùng. Cha mẹ em đã bị cảnh sát bắt giữ vì liên quan đến vụ việc.

Thứ Sáu, 23/12/2016 - 13:58

Theo The Sun, cảnh sát địa phương đã tìm thấy bé gái 3 tuổi đang nằm cuộn tròn hai chân trong một chiếc thùng gỗ chật hẹp. Điều kinh hoàng là bên trong chiếc thùng này có hàng chục con côn trùng sinh sống. Chiếc chăn lót cũng vô cùng bẩn thỉu. Chiếc thùng gỗ này đã được đặt trong phòng khách. Hiện tại cảnh sát còn hạn chế trong việc thu thập thông tin vì cô bé mới 3 tuổi chưa nói được gì nhiều. 9 người có liên quan đã bị cảnh sát bắt giữ, trong đó, có cha mẹ của bé gái tội nghiệp này. Những người còn lại thì bị buộc tội là đã không báo cáo trường hợp lạm dụng trẻ em này.
 Bé gái 3 tuổi bị cha mẹ nhốt trong chiếc thùng gỗ chứa đầy côn trùng 1

Cảnh sát tìm thấy chiếc thùng gỗ nhốt bé gái.

 Bé gái 3 tuổi bị cha mẹ nhốt trong chiếc thùng gỗ chứa đầy côn trùng 2

Bên trong chiếc thùng gỗ rất bẩn thỉu.

 Bé gái 3 tuổi bị cha mẹ nhốt trong chiếc thùng gỗ chứa đầy côn trùng 3

Nhiều côn trùng sống trong đó.

 Bé gái 3 tuổi bị cha mẹ nhốt trong chiếc thùng gỗ chứa đầy côn trùng 4

Một trong số 9 người bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát trưởng cho biết: "Đã không có một ai lên tiếng về việc cô bé bị nhốt trong hộp ngay cả khi họ đã chứng kiến sự việc. Đó là điều không bao giờ được phép xảy ra". Hiện tình trạng của em bé vẫn chưa được tiết lộ. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ ngược đãi trẻ em này.

Sự việc trên đã khiến dư luận nước Mỹ vô cùng bức xúc. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động ngược đãi trẻ em mới được phát hiện này. "Mỗi đứa trẻ được sinh ra đều được sống trong tình yêu thương và điều kiện chăm sóc tốt nhất. Vậy mà trên đời lại có những ông bố bà mẹ như vậy. Thật quá tàn nhẫn", một cư dân mạng cho biết.

"Bé gái thật đáng thương. Có lẽ em đã phải chịu đựng cuộc sống giam cầm này trong một thời gian dài. Cha mẹ của em thật đáng bị lên án", một cư dân mạng nêu ý kiến.

Nguồn: The Sun
 

 Theo Hồng Nam / Trí Thức Trẻ 
 
Tổng hợp những tin tức mới nhất trong ngày!