Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử lý cô giáo cho 40 học sinh tát bạn

Vụ việc cô giáo tiểu học cho 40 học sinh tát bạn cùng lớp vì nói bậy được Chủ tịch thành phố Hà Nội yêu cầu có hình thức "kỷ luật nghiêm".

Thứ Sáu, 06/01/2017 - 20:09
(Tin nóng 24h) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có văn bản chỉ đạo Chủ tịch huyện Thường Tín xử lý vụ việc cô giáo cho 40 học sinh tát nam sinh lớp 4. 

Lãnh đạo thành phố yêu cầu xác minh thông tin, tổ chức kiểm điểm trách nhiệm, có hình thức kỷ luật nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân liên quan có sai phạm. Kết quả xử lý được báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước ngày 10/1. 
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử lý cô giáo cho 40 học sinh tát bạn
Mặt nam sinh sưng tấy, trầy xước sau khi bị cô giáo cho 40 bạn tát. 
 
Ngày 26/12/2016, tại lớp 4A Trường Tiểu học Ninh Sở (Thường Tín), khi được lớp trưởng thông báo học sinh Nam nói bậy ở trường, cô chủ nhiệm Hồng Anh đã cho hơn 40 bạn cùng lớp tát vào mặt Nam. Hậu quả má em này bị sưng tấy, trầy xước, tâm lý rất sợ hãi.

Hiệu trưởng Trần Thị Cậy cho biết, trường đã ra quyết định đình chỉ công tác giảng dạy của cô Hồng Anh, thời gian là một học kỳ. Trong bản tường trình, cô giáo thừa nhận "sai phạm lớn", sau đó đến nhà xin lỗi phụ huynh, học sinh.
Xuân Hoa / VNE
Theo dõi những tin mới nhất trên tinnong.net.vn cập nhật 24h qua