Hà Nội: Học sinh lớp 4 nói tục, cô giáo cho hơn 40 em thay nhau tát bầm má

Sự việc diễn ra tại trường tiểu học Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội đang khiến nhiều người bức xúc. Theo người nhà thì đây không phải lần đầu bé bị đánh.

Thứ Sáu, 30/12/2016 - 15:17
Theo thông tin từ người nhà em Đỗ Tuấn L. học sinh lớp 4, trường tiểu học Ninh Sở, ngày 26/12 sau khi đi học ở trường về em L có biểu hiện sợ sệt không dám tiếp xúc với người ngoài. Sau đó, bà nội nhận được thông tin của các em cùng lớp của L. cho biết, bé bị các bạn trong lớp tát do nói tục. Điều gây bức xúc theo người nhà là cô giáo cho 42 em học sinh khác trong lớp tát bé L.


Cháu tỏ ra sợ hãi.Mặt cháu L. có nhiều vết thương.


Người nhà học sinh trao đổi với PV.

Theo bà Đặng Thị P., bà nội bé, bà được biết thông tin cháu mình bị đánh từ những em học sinh khác kể lại. Ngay sau khi nhận được thông tin, nhiều người nhà và hàng xóm lên trường tiểu học hỏi thông tin cho rõ. Sau đó, cô giáo và nhà trường cũng đã đã đến nhà xin lỗi.

"Tôi không có ý kiến muốn cô bị ảnh hưởng, nhưng qua sự việc này tôi chỉ muốn cô ăn năn, thay đổi cách dạy học trò. Tôi cũng chỉ mong nhà trường có biện pháp nhắc nhở cô" bà P. nói.

Bà P. cho biết, cháu L. mồ côi cha từ nhỏ, hàng ngày được ông bà nội và mẹ nuôi dưỡng những vẫn chăm ngoan học giỏi.

"Bố cháu sinh năm 1979, khi cháu được 5 tuổi thì bố bị tai nạn, mẹ cháu một mình nuôi 3 con nhỏ và chúng tôi hỗ trợ. Các cháu đều ngoan. Việc này đã xảy ra một lần nhưng gia đình cũng đã bỏ qua. Lần trước là 11 em thay nhau tát cháu. Gia đình cũng nhận được thông tin rằng cháu tôi không học thêm ở cô mà đi học chỗ khác nên mới thế…", bà P đau lòng cho biết.

Tuy vậy, bà P vẫn một mực nói : "Cô giáo và người nhà đều đến đây có lời, kể cả chưa có lời thì gia đình cũng không muốn cơ quan công an vào cuộc thì cô ấy sẽ bị ảnh hưởng. Tôi chỉ muốn chia sẻ để cô ấy thức tỉnh, tôi muốn ngành giáo dục nói chung quan tâ đến các cháu, chứ không muốn cô ấy bị ảnh hưởng…"

Liên quan đến sự việc trên trao đổi với chúng tôi, ông Trần Quốc Bảo, Chủ tịch xã Ninh Sở cho biết ngay sau khi nắm được sự việc nhà trường đã báo cáo sự việc lên chính quyền. Xã cũng đã báo cáo phòng giáo dục huyện. Trước mắt đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô giáo Đặng Diệu T.

Ông Bảo cho biết, hiện tại gia đình cháu L. cũng chưa có đơn trình báo lên cơ quan chức năng. Tuy nhiên, qua sự việc xã cũng đều nắm bắt được. Sau khi xảy ra sự việc, cháu L. cũng đã đi học bình thường. Về thông tin cô T. cho 42 học sinh tát em L. ông Bảo cho biết cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ.

Minh Ngọc / Trí Thức Trẻ
 
Tổng hợp những tin tức mới nhất trong ngày!