Rút thẻ CTV truyền hình ANTV để xin bỏ qua lỗi vi phạm giao thông

Khi bị CSGT dừng xe kiểm tra vì vi phạm giao thông, Sơn đã rút thẻ giả CTV của kênh truyền hình Công an nhân dân (ANTV) để xin bỏ qua lỗi.

Thứ Bảy, 15/04/2017 - 14:40
(Tin nóng trong ngày) - Theo thông tin trên VOV, hiện Công an huyện Đăk Pơ (Gia Lai) đang xác minh làm rõ hành vi sử dụng thẻ giả là CTV kênh truyền hình Công an nhân dân (ANTV) của đối tượng Nguyễn Đình Sơn (41 tuổi, trú tại thành phố Pleiku).
Rút thẻ CTV truyền hình ANTV để xin bỏ qua lỗi vi phạm giao thông
 
Thẻ CTV và tài xế của Nguyễn Đình Sơn. Ảnh: VOV.

Theo đó, vào sáng 14/4, Đội Cảnh sát giao thông 2.19 thuộc phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Gia Lai phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 81A-004.39 vi phạm tốc độ trên Quốc lộ 19, đoạn qua huyện Đăk Pơ nên ra hiệu lệnh dừng xe. Người điều khiển xe là Nguyễn Đình Sơn.

Khi dừng xe, Sơn đã xuất trình một thẻ cộng tác viên của Kênh truyền hình Công an Nhân dân và xin được bỏ qua lỗi vì đang trên đường đi công tác.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cảnh sát giao thông phát hiện thẻ của Sơn sử dụng là thẻ giả nên đã phối hợp với Công an huyện Đắk Pơ để xử lý.

Tại cơ quan Công an, Sơn khai nhận làm nghề buôn dưa hấu, do phải di chuyển liên tục nên đã nhờ người làm giả thẻ cộng tác viên kênh truyền hình Công an Nhân dân, cùng thẻ lái xe của đoàn làm phim truyền hình Công an Nhân dân để lực lượng Cảnh sát giao thông bỏ qua mỗi khi vi phạm Luật Giao thông.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
T.T / Công Lý
Tin tức nóng hổi liên tục được cập nhật tại tinnong.net.vn