Cảnh sát vào nhà giáo sư 45 tuổi phát hiện 29 búp bê, chạm vào chúng phát hiện mùi lạ, họ bắt giữ ngay ông ta

Khi phá án, các cảnh sát viên gặp phải nan đề khó, họ thường tìm lời khuyên từ những chuyên gia. Ông Anatoly Moskvin sống tại thành phố Nizhny Novgorod, Nga, là một chuyên gia lịch sử học về mộ táng. Năm 2011, vì cần lời khuyên, nhân viên cảnh sát đã tìm đến nhà của học giả Anatoly để tham khảo ý kiến, nhưng khi bước vào căn phòng, anh đã cảm thấy có gì đó không đúng.

Thứ Năm, 20/04/2017 - 20:25
Cảnh sát vào nhà giáo sư 45 tuổi phát hiện 29 búp bê, chạm vào chúng phát hiện mùi lạ, họ bắt giữ ngay ông ta 1
Ảnh Internet.
 
Anatoly Moskvin là người độc thân 45 tuổi, không bạn bè, sống một mình trong căn hộ nhỏ. Bên trong căn nhà, ngoài giá kệ chật kín những cuốn sách có màu sắc khác nhau, còn có nhiều con búp bê và các món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ. Những món đồ chơi và quần áo trẻ em này đã khiến cảnh sát chú ý. Anh tự hỏi, một người đàn ông không có vợ con lại bày búp bê và đồ chơi trẻ em trong nhà để làm gì?
Cảnh sát vào nhà giáo sư 45 tuổi phát hiện 29 búp bê, chạm vào chúng phát hiện mùi lạ, họ bắt giữ ngay ông ta 2
Ảnh Internet.
 
Ngoài ra, căn hộ nhỏ của Anatoly Moskvin còn trưng bày cả búp bê hình người lớn. Anatoly đã khoác lên thân hình chúng những bộ váy thiết kế thanh lịch và bày đặt ở các vị trí khác nhau của căn phòng. Thoạt nhìn, trông chúng rất kỳ dị. Nhân viên cảnh sát cảm thấy có điều gì đó không đúng và ngay lập tức anh thực hiện cuộc điều tra nhanh. Nhân cơ hội này, anh kiểm tra toàn bộ mọi ngóc ngách của căn hộ và đã tìm ra một bí mật gây sốc.
Cảnh sát vào nhà giáo sư 45 tuổi phát hiện 29 búp bê, chạm vào chúng phát hiện mùi lạ, họ bắt giữ ngay ông ta 3
Ảnh Internet.

 
Nhìn bề ngoài, hình dáng búp bê trông rất chân thực. Khi tới gần, anh phát hiện ra chúng có mùi vị lạ đến nỗi anh còn tự hỏi sao nhà sản xuất lại làm ra những con búp bê kém chất lượng như vậy? Sau khi mang đi kiểm tra, cảnh sát đã sửng sốt khi phát hiện con búp bê tại nhà Anatoly không phải được sản xuất theo cách thông thường mà là xác chết của em bé. Anatoly Moskvin đã sơn những con búp bê này để che đậy hình dáng thật của xác ướp.
Cảnh sát vào nhà giáo sư 45 tuổi phát hiện 29 búp bê, chạm vào chúng phát hiện mùi lạ, họ bắt giữ ngay ông ta 4
Ảnh Internet.
 
Sau khi sự việc được làm rõ, Anatoly Moskvin bị bắt ngay lập tức. Cuối cùng, học giả mộ táng đã thú nhận tội lỗi của mình. Ông nói rằng, từ 10 năm trước ông đã rất yêu thích việc trộm xác của người đã chết, đặc biệt là thi thể của bé gái và phụ nữ. Ông sử dụng baking soda và muối để xử lý cái xác, đến khi nội tạng hư thối, ông sẽ nhét vải rách vào bên trong để thay thế. Nếu như xác chết không được bảo quản tốt dẫn đến thối hỏng… ông lại mang chúng trả về mộ và tìm một thi thể mới.
Cảnh sát vào nhà giáo sư 45 tuổi phát hiện 29 búp bê, chạm vào chúng phát hiện mùi lạ, họ bắt giữ ngay ông ta 5
Ảnh Internet.
daikynguyen
Cập nhật tin nóng mới nhất 24h trong ngày