Chồng rút ống thở của vợ vì thấy tốn tiền và cái kết đắng chỉ sau 7 ngày

Thấy tiêu quá nhiều tiền thuốc cho người vợ đầu ấp tay gối hơn 10 năm. Người chồng tàn nhẫn quyết định rút ống thở của vợ ra nhưng chỉ sau 7 ngày đã nhận được tin sốc.

Thứ Năm, 09/03/2017 - 11:04
Chồng rút ống thở của vợ vì thấy tốn tiền và cái kết đắng chỉ sau 7 ngày 1
Ảnh minh hoạ.
 
Trước nay chị một mực tin tưởng rằng ở tình yêu của chồng mình cho đến cái ngày chị nhận ra, hóa ra chẳng ai yêu thương bản thân mình ngoại trừ gia đình. Ngay cả người đàn ông chị tin tưởng, bên chị suốt một thời gian như thế vẫn là người phản bội chị.

Chị vẫn nhớ, ngày anh chị yêu nhau. Khi đó, cả hai vẫn còn nghèo lắm. Là những đứa sinh viên năm nhất năm hai đại học. Tất cả số tiền được tiêu trong một tháng chỉ gói gọn trong số tiền ít ỏi mà bố mẹ gửi từ quê lên. Chính vì thế mà có những bữa đói, có cả những bữa no. Nhưng hai đứa vẫn yêu thương nhau bằng tình yêu chân thành nhất. Chưa khi nào mà hai đứa cảm thấy mình phải rời xa nhau cả.

Tình yêu của hai đứa cứ thế mà lớn lên. Rồi ngày cả hai ra trường, cùng nhau đi tìm những công việc đầu tiên ra sao luôn khiến chị nhớ mãi. Chị không thể nào quên được khi cả hai đứa cùng nhau đi tìm những công việc làm không đúng cả chuyên ngành chỉ vì mong chóng tìm được việc đỡ phải xin tiền của bố mẹ.

Chị là cô gái chăm chỉ, cũng vô cùng hiểu biết, bởi thế nên chị cũng hiểu những gì mình đã làm trước nay. Chị sống luôn dành hết tình thương cho anh. Anh chị bên nhau suốt quãng thời gian còn trẻ. Cũng bởi thế nên anh chị không nghĩ rằng mình sẽ còn dành tình cảm cho một người khác.
Chồng rút ống thở của vợ vì thấy tốn tiền và cái kết đắng chỉ sau 7 ngày 2
 
(Ảnh minh họa).

Đợt đó, chị cùng anh đi làm cùng nhau. Vậy rồi anh chị kết hôn. Vì muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc, chị không muốn cho anh cảm giác anh thua thiệt so với chị. Chính vì thế mà chị dừng công việc của mình lại đứng sau làm hậu phương vững chắc cho anh.

Anh chị có với nhau đến 2 mặt con một trai và một gái. Cuộc sống cứ thế êm đềm trôi đi. Gia đình anh chị càng ngày càng hạnh phúc và giàu có lên. Được hai đứa con vô cùng ngoan ngoãn. Chị ở nhà vẫn luôn làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình. Anh cũng chăm chỉ đi làm và kiếm tiền.

Có lẽ cuộc sống của chị và anh sẽ mãi êm đềm như thế nếu như không có cái ngày mà anh khiến chị thất vọng toàn bộ về quãng thời gian mình bên nhau. Đợt đó, chị gặp lại một người bạn cũ. Cô ấy kể với chị về người đàn ông tệ bạc của mình. Cũng bởi thế nên chị cảm thấy cần có chút gì đó thử thách anh. Chị đã đem tình yêu của hai người ra để thử. Chiều hôm đó, chị giả vờ mình mắc bệnh nặng lắm. Chị đã lo lót bác sĩ từ trước vì đó là bạn chị. Chị nhờ cậy người ta nói chị không còn sống được bao lâu nữa. Giờ phải điều trị hóa liệu này kia tốn kém lắm.

Chị đã nghĩ người đàn ông đó sẽ không bao giờ bỏ rơi mình đâu. Vậy mà chị lại không nhận được tình thương từ anh. Chị nhập viện, những ngày đầu tiên anh luôn quan tâm chăm sóc chị từng tý một. Thế nhưng những ngày sau đó anh hờ hững và lạnh nhạt với chị hơn.

1 tuần chị nằm viện anh đã hoàn toàn chán chường trước những điều đó. Thế rồi cứ vậy chỉ sau 10 ngày vợ nằm viện đã tiêu hết 400 triệu tiền thuốc, chồng quyết định rút ống thở của vợ ra. Chị đau lắm, hận lắm và cũng trách nhiều lắm. Nhưng chị không thể để yên chuyện này được. Chí ít sau lần thử này chị cũng đã có được một kết quả cho mình.

Thế rồi, chị đợi 1 tuần sau. Khi mà anh đã làm tất cả mọi cái lễ cho chị vì chị mất. Chị đợi đúng 1 tuần, khi mọi nỗi buồn trong anh gần như đã qua đi thì chị mới trở về. Đứng trước mặt anh, xuất hiện trước mặt anh rồi tìm đến anh.

Vừa nhìn thấy chị bước vào nhà, anh sốc lắm. Choáng váng vô cùng. Chị không khiến anh bẽ mặt đến nỗi anh tổ chức tang lễ cho chị mà trở về. Chị chỉ tìm anh rồi gặp khi anh đã đưa các con trở lại trường.

Nhìn thấy chị anh đánh đổ cả cốc nước trên tay kiến cốc nước ấy rơi xuống nền nhà kêu lên một tiếng vỡ choang. Anh hoảng hốt lắp bắp hỏi:

- Không phải em… em…

- Em chết rồi đúng không? Anh đang nghĩ thế đấy à?

- Đâu có. Anh.. anh…

- Thôi không sao. Hôm nay tôi về chỉ để phân chia tài sản thôi.

- Em à, đừng như vậy. Anh…

- Anh chỉ vì tiền, tiếc tiền mà anh rút cả ống thở của tôi ra cơ mà.

- Anh sai rồi. Sai rồi thì có cứu được tôi không vậy?

- Anh xin lỗi…

Anh cúi mặt xuống còn tôi không thèm nhìn anh nữa. Anh khiến tôi thật sự đau đớn với cuộc hôn nhân này. Anh với tôi ly hôn ngay sau đó. vậy là tan nát một cuộc hôn nhân. Tuổi trẻ đánh đổi bên một người đàn ông. Cuối cùng để những gì tôi được nhận lại chỉ như thế này.
xaluan.com
Tổng hợp tin mới nhất trong ngày 24h qua