"Ông trùm facebook" không giấu nổi hạnh phúc khi thông báo vợ mang bầu, thêm 1 nàng công chúa sắp ra đời

"Chúng tôi rất nóng lòng muốn gặp cô con gái bé nhỏ sắp chào đời và chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy cô ấy thành một phụ nữ mạnh mẽ."

Thứ Sáu, 10/03/2017 - 16:51
(Tin tức online) - Cách đây ít giờ, ông chủ của mạng xã hội nổi tiếng thế giới Facebook Mark Zuckerberg bất ngờ thông báo tin vui trên trang cá nhân rằng vợ chồng anh đang chuẩn bị chào đón một bé gái thứ hai. Đây thực sự là điều gần như không tưởng bởi anh từng chia sẻ sẽ rất khó để họ có thể có một em bé nữa sau thiên thần Max.
Sau bé Max, vợ chồng ông chủ Facebook sẽ lại chuẩn bị đến đón một thiên thần nữa sắp chào đời.

Mark đã viết như sau:

Priscilla và tôi rất hạnh phúc khi thông báo rằng chúng tôi đang chờ đợi một bé gái.

Sau rất nhiều những khó khăn trước khi có Max, chúng tôi thực sự không chắc chắn liệu mình có thể sinh thêm em bé hay không. Khi Priscilla và tôi phát hiện ra cô ấy mang thai lần nữa, tôi thứ nhất chỉ cầu mong em bé thật khỏe mạnh, và thứ hai là hi vọng đó sẽ lại là một bé gái. Tôi không nghĩ là trên đời lại có món quà nào lớn hơn việc có một người chị em và tôi vô cùng hạnh phúc khi Max và em bé sắp chào đời sẽ luôn song hành cùng nhau.

Tôi lớn lên với 3 người chị em gái và họ dạy tôi rất nhiều từ sự thông minh và mạnh mẽ của những người phụ nữ. Họ không chỉ là chị mà còn là những người bạn của tôi. Họ biết viết sách, chơi nhạc, chơi thể thao và nấu ăn. Họ cho tôi thấy làm thế nào để luôn kiên cường và cười vui vẻ sau mỗi khó khăn.
Mark Zuckerberg cùng các chị em gái của mình.
 
Ông chủ Facebook chơi đùa cùng các anh chị em khi nhỏ.
 
Priscilla cũng trưởng thành với 2 người chị em gái và cô ấy cũng học được từ họ sự quan trọng của gia đình, sự quan tâm và chăm chỉ. Họ hỗ trợ lẫn nhau khi đi học cũng như khi đã trở thành bác sĩ và doanh nhân. Họ có nhiều câu chuyện cười của riêng họ, thứ chỉ những người anh chị em mới hiểu được mà thôi.
Còn đây là vợ anhh bên hai cô em gái dễ thương.
 
Chúng ta đều trở nên tốt hơn nhờ những người phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc đời chúng ta – người chị, người mẹ và những người bạn gái. Chúng tôi rất nóng lòng muốn gặp cô con gái bé nhỏ sắp chào đời và chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy cô ấy thành một phụ nữ mạnh mẽ.

Đây quả thực là những chia sẻ từ tận trái tim của Mark khi chuẩn bị chào đón cô con gái thứ hai sau rất nhiều nỗ lực để có bé Max. Khi Max chào đời, đó là một sự kiện của không chỉ gia đình anh mà còn của rất nhiều người hâm mộ anh. Mark khi đó đã cam kết sẽ dành tới 99% tài sản để "xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho Max lớn lên" khiến cho tất cả các ông bố trên thế giới được phen ngưỡng mộ.
Vợ chồng Mark đã rất hạnh phúc khi có con và tuyên bố dành gần như hết tài sản cho các công tác từ thiện.
 
Cặp đôi Mark và Priscilla gặp nhau khi cùng học ở trường đại học Harvard và kết hôn năm 2012 sau cả thập kỷ hẹn hò. Họ hiện tại đang sinh sống ở California cùng cô con gái nhỏ 15 tháng tuổi vô cùng đáng yêu. Trước đó, Mark từng thể hiện mình là người đàn ông của gia đình khi nghỉ việc cho con gái đi tiêm vắc xin và dạy con học bơi rất vui vẻ.

Nguồn: Facebook
Anh Đào / Trí Thức Trẻ
Tin tức nóng hổi liên tục được cập nhật tại tinnong.net.vn