Vợ nghèo đánh ghen cao tay khiến gã chồng phản bội mất cả chì lẫn chài

"Anh, sao mới được nửa cuộc lại nằm vật ra thế, tiếp đi chứ. Anh không thấy hứng thú hay sao mà còn bật tiếng rên ở video lên thế? Thôi để em làm lại nhé, thế này mới thích này”.

Thứ Sáu, 17/03/2017 - 11:13
Vợ nghèo đánh ghen cao tay khiến gã chồng phản bội mất cả chì lẫn chài1Ảnh minh họa
 
Trung ngoại tình, anh nghĩ rằng mình có lý do chính đáng vì vợ anh nghèo, xấu, già, anh thì phơi phới, công việc lại thăng tiến, chả việc gì phải chung thủy với một cô vợ già, xấu như thế. Công bằng mà nói thì vợ anh cũng đã có công nuôi anh ăn học thành tài, đẻ cho anh 2 đứa con xinh xắn nhưng đó là chuyện của ngày xưa, dù gì thì anh cũng đã nuôi vợ lại mấy năm nay, xây nhà cho cô ta ở rồi, nói một cách công bằng thì là hòa cả làng.

Trung quen Ánh trong một lần đi cà phê. Ánh cứ hừng hực sức sống khiến Trung không thể nào cưỡng lại được. Ban đầu, Trung còn dè dặt, giấu vợ chứ sau này anh mặc kệ. Trung công khai đi lại với Ánh, làm đủ mọi chuyện đáng hổ thẹn với bồ ở bên ngoài, thiên hạ đồn ầm ầm, Nguyệt – vợ của Trung cũng biết nhưng cô chỉ im lặng không nói gì.

Hôm đó, Trung đến nhà bồ, sau khi cơm no rượu say, Trung nhảy lên giường ôm bồ rồi bảo:

- Em này, anh phải làm cho con vợ nhà anh điên lên mới được, mình cứ ngang nhiên ngoại tình mà nó chả phản ứng gì cả, anh muốn nó điên lên cơ.

- Thế anh định làm thế nào?

- Mình lên giường “ấy ấy” nhá, anh muốn tường thuật trực tiếp cho nó luôn.

- Nỡm ạ, khi nào cũng đòi “ấy” thôi. Thế “ấy” xong thì như nào? Có ly hôn vợ để cưới em không?

- Có chứ, anh muốn lắm, nhưng cứ sợ người ta nói anh bạc tình bạc nghĩa, anh muốn con vợ anh tức điên rồi bỏ anh trước mà nó chẳng hề tức giận, cứ cam chịu mới điên chứ.

- Thế giờ anh định làm sao?

- À, tối mai khi anh đang ngủ, em cứ gọi điện cho anh rồi giả vờ rên thật to là ok. Em rên to vào để anh bật loa ngoài cho con khọm già nhà anh nghe nhé.

Nói rồi Trung bày kế cho Ánh, anh định cho cô vợ của mình phát điên lên vì ghen. Tối hôm đó, khi hai vợ chồng Trung đang ngủ thì có tiếng chuông điện thoại gọi đến. Thấy số Ánh, Trung bắt máy rồi bật loa ngoài lên.

- Alo, em yêu à? Không ngủ mà làm cái gì thế?

- Em nhớ anh, em không ngủ được.

- Thôi cố ngủ đi, vợ anh đang nằm cạnh đấy.

- Kệ chị ta, em nhớ anh lắm, anh làm cho em thỏa mãn như những lần trước đi, hay em rên cho anh nghe xong anh nói những câu ngọt ngào với em nhé, như thế em mới ngủ được.

Nói rồi Ánh cố tình rên thật to. Nguyệt đang ngủ, bị tiếng chuông điện thoại đánh thức rồi nghe thấy tiếng chồng trò chuyện với một người phụ nữ thì tỉnh hẳn, cô nằm nghe, nghe tiếng cô bồ chồng rên rỉ thì điên lắm. Cô dù sao cũng là vợ Trung mấy năm nay, có công nuôi anh ăn học, cũng sinh cho anh 2 đứa con, vậy mà giờ này lại bị chồng đối xử như vậy. Nguyệt nằm im một lúc, khoảng 30 phút sau, cô ôm lấy chồng rồi hôn chụt một cái, giọng ngọt ngào:

- Anh, sao mới được nửa cuộc lại nằm vật ra thế, tiếp đi chứ. Anh không thấy hứng thú hay sao mà còn bật tiếng rên ở video lên thế? Thôi để em làm lại nhé, thế này mới thích này.

Nói rồi Nguyệt leo lên người chồng, hôn chồng rồi chủ động vuốt ve. Trung đang giơ điện thoại ra để cho vợ nghe tiếng rên rỉ của bồ, giờ anh phải buông ra vì vợ tấn công quá mạnh. Bên kia, Ánh nghe tiếng vợ Trung thì thầm, ngọt nhạt thì điên lắm. Một lúc sau, cô còn nghe thấy tiếng Trung rên rỉ thì nổi cơn tam bành, cô hét lên: “Đồ giả dối” rồi vứt điện thoại.

Trung thì bối rối vô cùng, không ngờ kế hoạch của mình lại bị vợ phá tan tành. Trung bủn rủn chân tay, Nguyệt lúc này mới buông chồng ra rồi hỏi:

- Thế nào? Có thích hơn cô bồ anh làm cho anh không?

Vợ nghèo đánh ghen cao tay khiến gã chồng phản bội mất cả chì lẫn chài2
(Ảnh minh họa)

- Em… em vừa làm cái gì thế?

- Tôi nói cho anh biết, tôi nghèo nhưng tôi không ngu. Anh định trêu tức tôi à, tôi nghĩ giờ con bồ của anh tức hơn tôi đấy.

Trung không ngờ cô vợ nghèo của mình lại có màn đánh ghen thông minh đến vậy. Sáng hôm sau, Trung chạy ngay đến nhà Ánh nhưng cô đã cấm cửa không cho Trung vào, Ánh bảo Trung là thằng đàn ông xỏ lá ba que, gian dối.

Trung thất thểu đi về thì Nguyệt chìa ngay cho chồng tờ đơn ly hôn rồi bảo:

- Đây, theo ước nguyện của anh, con tôi nuôi, anh cung cấp tiền, nhà bán chia tôi một nửa theo luật, vậy thôi.

Trung ngớ người, anh không ngờ cuối cùng lại bị cô vợ nghèo kiết xác chơi lại một vố quá đau. Giờ đây, Trung mất cả vợ con lẫn bồ, nhà thì bị chia đôi, anh thấy mình thiệt quá mà không biết làm sao để cứu vãn.

 
Theo Xã luận


 
Tổng hợp những tin tức mới trong ngày