Mách bạn làm tóc xoăn tự nhiên ngay tại nhà, đảm bảo đẹp mà siêu rẻ

Không cần tốn tiền đến hiệu tóc, cũng chẳng dùng đến hóa chất hay nhiệt độ cao, những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được mái tóc xoăn đẹp tự nhiên ngay tại nhà!

Thứ Tư, 11/01/2017 - 16:04
(Tin tức phụ nữ) - Sở hữu một mái tóc xoăn bồng bềnh, óng mượt luôn là niềm ước ao của rất nhiều chị em phụ nữ. Một trong những cách phổ biến để hiện thực hóa mong muốn đó là sử dụng máy làm tóc, với các loại hóa chất và nhiệt độ cao. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là nguy cơ làm xơ rối, thậm chí hỏng tóc. Vậy bạn đừng quên thử nghiệm những mẹo nhỏ sau đây, để có thể tự tạo kiểu tóc xoăn ngay tại nhà, đẹp tự nhiên, an toàn mà tiết kiệm nhé!
 
Mách bạn làm tóc xoăn tự nhiên ngay tại nhà, đảm bảo đẹp mà siêu rẻ 1

1. Dùng băng đô


Cài một chiếc băng đô lên đầu rồi quấn tóc xung quanh như hình dưới đây, để chừng vài tiếng hoặc qua đêm là bạn sẽ có ngay một mái tóc xoăn tự nhiên siêu đẹp. Lưu ý để lọn xoăn giữ được lâu, sau khi quấn tóc bạn chỉ cần xịt thêm một chút gel tạo nếp.
 
Mách bạn làm tóc xoăn tự nhiên ngay tại nhà, đảm bảo đẹp mà siêu rẻ 2

2. Dùng khăn Tuban


Không đơn thuần là một phụ kiện xinh xắn, khăn Tuban còn có thể giúp bạn tạo kiểu tóc xoăn vừa đơn giản vừa đẹp quyến rũ nữa. Dùng khăn Tuban quấn tóc như hình trước khi đi ngủ, bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ khi thấy sự thay đổi của mái tóc trong ngày hôm sau.
 
Mách bạn làm tóc xoăn tự nhiên ngay tại nhà, đảm bảo đẹp mà siêu rẻ 3

3. Tết tóc


Đây là cách được các bạn nữ sử dụng thường xuyên bởi hiệu quả mang lại khá cao. Tùy theo sở thích lọn tóc xoăn to hay nhỏ mà bạn tết tóc với lượng tóc nhiều hay ít. Giữ các bím tóc trong chừng vài tiếng là bạn đã có những sóng tóc bồng bềnh tuyệt đẹp. 
Mách bạn làm tóc xoăn tự nhiên ngay tại nhà, đảm bảo đẹp mà siêu rẻ 4
Linh Phương / SKCĐ
Tin tức nóng hổi liên tục được cập nhật tại tinnong.net.vn