Dân mạng dậy sóng với kế hoạch kinh doanh ‘vốn tự có’ của nàng hot girl

Hot girl công khai chuyện 'đi khách' và chia sẻ toàn bộ kế hoạch kiếm tiền 'khủng' trong suốt 3 năm từ công việc nhạy cảm này.

Thứ Hai, 15/05/2017 - 11:00
Chia sẻ đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.


Tài khoản Nguyễn Thị H.L đang gây bão cộng đồng mạng Việt với loạt mang tên ’Kế hoạch kinh doanh vốn tự có’ hút hơn 60.000 lượt like (thích) và gần 9.000 lượt share sau vài giờ.

Theo đó, tài khoản này thường xuyên đăng tải các hình ảnh tạo dáng nóng bỏng, khoe thân... Sau công khai về việc ’đi khách’ kiếm tiền tỷ, Nguyễn Thị H.L nhanh chóng hút gần 200.000 lượt người theo dõi.

Toàn bộ của Nguyễn Thị H.L:

"KẾ HOẠCH KINH DOANH VỐN TỰ CÓ

1 ngày 5 khách (thường hơn 10 khách gọi nhưng em chỉ đi đúng 5 khách), 1 khách 800k/s. 1 ngày kiếm được 4 triệu. 1 tháng 120 triệu. Chi tiêu dè xẻn khoảng 20 triệu 1 tháng chi phí sinh hoạt, ăn uống son phấn quần áo và spa để tút tát body không xuống cấp, thì em dư được 100 triệu. 

1 năm em kiếm khoảng 1 tỷ 2 (trừ những ngày không thích đi làm và những chi phí phát sinh khác) thì tính tròn 1 tỷ.

Em cày từ năm 18 tuổi giờ đã 21 tuổi, đã kiếm được hơn 3 tỷ. Em trích 1,5 tỷ mua một chung cư, 1,5 tỷ còn lại em gửi ngân hàng, tháng lãi cũng được kha khá.

Nhờ siêng đi spa dưỡng body nên khách chỉ có mê chứ không có chê. Ráng cày bừa tới năm 25 tuổi nữa là em nghỉ. Lúc đó đã để dành được hơn 7 tỷ (tính cả căn hộ 1,5 tỷ). 

Trong thời gian đó em vừa mua một miếng đất ở ngoài thành phố xây dãy nhà trọ để cho thuê, vừa mở một cửa tiệm quần áo để buôn bán, thu nhập chính chủ yếu từ tiền cho thuê nhà + tiền lãi ngân hàng + tiền buôn bán + tiền đi khách.

Lúc này em giảm lượt đi khách xuống dần khi gần 25 tuổi vì nguồn thu nhập của em đã ổn định không dưới 100 triệu 1 tháng rồi nên không cần lao lực chi nữa.

Em trích thêm vài trăm triệu đi nâng cấp lại vòng 1, làm hồng... siêng tập gym, spa. Lên Facebook thả thính và kiếm một anh có công việc ổn định, không cần đại gia".

Tóm lại lúc đó 1 tháng em có thể kiếm khoảng 250 triệu đồng. Trừ 40 triệu chi phí bảo kê, post bài, 10 triệu tiền thuê nhà và mấy thứ lặt vặt trong nhà. 20 triệu tiền sinh hoạt, mua quần áo son phấn, tập gym, spa... Em còn 180 triệu đồng. Công việc ổn định 1,5 năm thì em có chuyển biến mới, lúc đó em đã để dành được 2 tỷ...".

đăng bởi: phunuvagiadinh