Sau 45 ca phẫu thuật, cô gái thông thạo 3 thứ tiếng vẫn... thất nghiệp

Là một người tài năng nhưng đến giờ NTT vẫn đang thất nghiệp và suốt 30 năm qua, giấc ngủ ngon đối với cô là điều xa xỉ.

Thứ Sáu, 06/01/2017 - 10:05

 
Câu chuyện dưới đây là của NTT (30 tuổi, tại Đồng Nai), một cô gái tài năng với thành tích học tập xuất sắc và thông thạo 3 thứ tiếng. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa thể xin được việc làm, một phần nguyên nhân có lẽ cũng vì dung mạo của mình. Được biết, chỉ vài tháng sau khi sinh ra, trên vùng lưng của NTT đã xuất hiện khối u, dù đã tiến hành cắt bỏ nhiều lần nhưng chúng vẫn tiếp tục xuất hiện ở những vị trí khác nhau.

Thời điểm những khối u không còn xuất hiện nữa, phần xương chậu bên phải của cô lại không phát, do đó hai chân bị lệch và khiến cho cô gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại. Thêm nữa, khuôn mặt và đặc biệt vùng xương mặt của NTT cũng gặp phải khiếm khuyết khi hàm trên phát triển quá mức, còn hàm dưới không phát triển. Điều này khiến cho cô gặp nhiều khó khăn trong việc hô hấp.

Ngoài ra, chúng còn khiến cho cô không có được một giấc ngủ trọn vẹn khi luôn ở trong tư thể nửa nằm, nửa ngồi để ngủ. Qua trao đổi được biết, NTT đã phải trải qua 45 ca phẫu thuật nhưng vẫn thu lại được kết quả như ý. Nhưng sau ca một lần thứ 46 này, dường như mọi thứ sẽ khác đối với NTT.
Luna / Trí Thức Trẻ 

Tổng hợp những thông tin mới nhất trong ngày