Dàn diễn viên hot nhất phim truyền hình Việt năm 2016

Sức hút không ngừng của hai bộ phim Zippo, Mù tạt và Em, Tuổi thanh xuân 2 đã khiến dàn diễn viên chính của phim, trở thành những gương mặt hot nhất trên màn ảnh nhỏ.

Thứ Hai, 26/12/2016 - 10:14
comment 0 Bình luận 170 Lượt xem
Mạnh Trường

Luôn xuất hiện với những vai diễn nam tính, đĩnh đạc, Mạnh Trường tiếp tục khiến bao fan nữ đốn tim khi vào vai Sơn trong phim Zippo, Mù tạt và Em. 

Một nhân vật Sơn điển trai, đa tình, đĩnh đạc, với diễn xuất giàu cảm xúc đã được Mạnh Trường thể hiện rất thành công. Có lẽ không khó, bởi đó là những vai diễn sở trường của anh. Hơn nữa tính cách và tạo hình nhân vật gần giống với con người thật ngoài đời, khiến Mạnh Trường đã hoàn thành vai diễn xuất sắc.
 
Dàn diễn viên hot nhất phim truyền hình Việt năm 20161
Tạo hình 'soái ca' khiến nhiều fan nữ đốn tim của diễn viên Mạnh Trường

Ngay sau khi Zippo, Mù tạt và Em kết thúc, khán giả háo hức và bất ngờ khi nam diễn viên tiếp tục đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim Tuổi Thanh xuân 2.
 
Dàn diễn viên hot nhất phim truyền hình Việt năm 20162Dàn diễn viên hot nhất phim truyền hình Việt năm 20162
Bất ngờ hơn chính là tạo hình khác lạ chưa bao giờ có của nam diễn viên

Dù bị so sánh đôi chút với tạo hình cũ, nhưng nam diễn viên cho rằng, đây là cơ hội để anh thoát khỏi những vai đã đóng khung trước đó. Mạnh Trường muốn thử sức ở nhiều dạng vai diễn khác nhau, đồng thời mong muốn khán giả sẽ đón nhận với sự thay đổi tạo hình ‘mới lạ’ này.


Hồng Đăng


Tại lễ trao giải VTV Award năm 2016, Hồng Đăng đã vinh dự giành giải Nam diễn viên ấn tượng nhất. Sau 13 năm làm truyền hình, đây là chiếc cup đầu tiên mà nam diễn viên nhận được.

Sau Tuổi Thanh xuân 1, độ hot của Zippo, Mù tạt và Em đã khiến Hồng Đăng, tiếp tục trở thành cái tên thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Tạo hình của Hồng Đăng trong phim là