Bản dựng iPhone 8 màu Jet White đẹp không tì vết

Với màn hình tràn viền, iPhone 8 mang đến thiết kế đột phá so với các mẫu di động trước đây của Apple.

Chủ Nhật, 12/03/2017 - 09:14
Nửa năm trước thời điểm iPhone 8 có thể ra mắt, đã có hàng trăm bản dựng về sản phẩm này dựa trên trí tưởng tượng của người dùng. Đa phần các bản dựng này phản ánh mong muốn của họ về chiếc iPhone 8 mơ ước.

Bản dựng của Benjamin Geskin từ iDropNews hoàn toàn khác. Nhà thiết kế này dựa trên các tin đồn gần đây về iPhone mới của Apple, cho ra một phiên bản iPhone 8 màu Jet White cực kỳ đẹp mắt.

Bản dựng iPhone 8 màu Jet White đẹp không tì vết1

Bản dựng iPhone này sở hữu thiết kế tràn viền (edge to edge). Ở cạnh dưới, máy cũng có phần “vùng chức năng” giống với Touch Bar trên MacBook thế hệ mới. Phần vùng chức năng này sẽ nằm luôn trên màn hình nhưng giới hạn ở một khu vực nhỏ bên dưới, bao gồm nút Home với cảm biến vân tay.

Theo các tin đồn gần đây, mẫu iPhone kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của Apple sở hữu những nâng cấp vượt trội so với các thế hệ trước với màn hình OLED kích thước 5,8 inch (khu vực hiển thị khoảng 5,1-5,15 inch), tính năng sạc không dây.

Tất nhiên, mọi thứ chỉ nằm trong dự đoán của giới phân tích hoặc các nguồn tin bên ngoài. Apple không hé lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm sắp ra mắt của hãng.

Sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple thường diễn ra vào mùa thu. Năm nay, người ta tin rằng Táo khuyết sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới. Trong đó, iPhone 8 (hoặc iPhone X, iPhone Edition) có thể sẽ bán ra muộn hơn so với 2 model còn lại do lượng màn hình OLED sản xuất không đủ.

 
Bản dựng iPhone 8 màu Jet White đẹp không tì vết2
Thiết kế màn hình tràn viền, cong nhẹ của iPhone 8.

Bản dựng iPhone 8 màu Jet White đẹp không tì vết3
Bản dựng iPhone 8 Jet White (giữa) đọ dáng với LG G6 (trái) và chiếc Galaxy S8 tin đồn. 

Bản dựng iPhone 8 màu Jet White đẹp không tì vết4
Thiết kế tràn viền giúp máy có diện tích hiển thị lớn trong một bộ khung vừa vặn.

Bản dựng iPhone 8 màu Jet White đẹp không tì vết5
Nếu những ảnh dựng này sát sự thật, iPhone 8 sẽ là một trong những bản nâng cấp lớn nhất trong 10 thế hệ iPhone từ trước đến nay.

Bản dựng iPhone 8 màu Jet White đẹp không tì vết6
iPhone 8 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.


 
Theo Zing.vn 
Tổng hợp tin mới nhất trong ngày 24h qua