Giao diện Galaxy S8 rò rỉ với thiết kế hoàn toàn mới

Biểu tượng ứng dụng trên smartphone thế hệ tiếp theo được Samsung làm đơn giản, xuất hiện thêm ba phím điều hướng trên màn hình.

Thứ Ba, 14/03/2017 - 14:23
Phần mềm Samsung Smart Switch đã hé lộ giao diện mới mà Samsung sẽ dùng trên Galaxy S8. Theo PhoneArena, gần như chắc chắn sản phẩm chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat đời mới, với những cải tiến riêng của công ty Hàn Quốc.
 
Giao diện Galaxy S8 rò rỉ với thiết kế hoàn toàn mới
Samsung Galaxy S8 có thể dùng giao diện hoàn toàn mới.

Giao diện TouchWiz mà Samsung đang sử dụng sẽ được nâng cấp thành Samsung Experience. Điều này là phù hợp khi hãng hướng đến trải nghiệm đơn giản, nhẹ nhàng và đẹp mắt hơn so với giao diện hiện nay. Bộ icon được làm mới hoàn toàn với một màu sắc chủ đạo và các đường kẻ thể hiện biểu tượng.

Hình ảnh rò rỉ cũng hé lộ Samsung có thể mặc định bỏ app drawer trên Galaxy S8. Điều này có nghĩa toàn bộ ứng dụng cài trên thiết bị sẽ được trải ngay trên màn hình chính, tương tự cách sắp xếp của iOS. Sự xuất hiện của ba nút cảm ứng một lần nữa củng cố thông tin Galaxy S8 bỏ phím Home vật lý quen thuộc.
 
 

Video rò rỉ Galaxy S8 và S8+.

Galaxy S8 và S8+ sẽ được giới thiệu trong sự kiện Unpacked mà Samsung tổ chức ngày 29/3. Thiết bị dự kiến đến tay người dùng từ 21/4 với 6 lựa chọn màu sắc.

 

Bảo Anh/ VNE

Cập nhật liên tục những tin tức mới trong ngày