Laptop dùng chip mới nhất của Intel giá 16 triệu đồng

Acer Aspire E5 575G là một trong những mẫu laptop đầu tiên tại Việt Nam trang bị chip xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7, Kaby Lake.

Thứ Sáu, 09/12/2016 - 09:01
Laptop dùng chip mới nhất của Intel giá 16 triệu đồng 1
Acer Aspire E5-575G-73DR thuộc dòng laptop thay thế máy để bàn với màn hình 15,6 inch, độ phân giải chuẩn Full HD. Đây cũng là model đầu tiên trang bị chip xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7, Kaby Lake của Acer. 
 
Laptop dùng chip mới nhất của Intel giá 16 triệu đồng 2
Lớp vỏ ngoài của máy bằng nhựa nhưng giả vân nhôm xước. Cân nặng của sản phẩm là gần 2,3 kg, khá nặng và không phù hợp với những người thường xuyên di chuyển.
 
Laptop dùng chip mới nhất của Intel giá 16 triệu đồng 3
Do có màn hình kích thước lớn nên bàn phím của máy thêm cả dãy phím số phụ riêng biệt. Điểm khá khó hiểu là các phím điều hướng lên và xuống được làm khá nhỏ, khó thao tác. 
 
Laptop dùng chip mới nhất của Intel giá 16 triệu đồng 4
Bàn phím có độ nhạy tốt nhưng hành trình lại khá ngắn, điều không thường thấy ở các mẫu laptop thay thế máy để bàn có độ dày lớn. 
 
Laptop dùng chip mới nhất của Intel giá 16 triệu đồng 5
Aspire E5-575G-73DR sở hữu touchpad khá lớn cùng phần chiếu nghỉ tay bằng nhôm nhưng lại rất dễ dính mồ hôi tay. 
 
Laptop dùng chip mới nhất của Intel giá 16 triệu đồng 6
Có cấu hình mạnh, giá rẻ nhưng laptop mới của Acer lại không có hệ điều hành được cài đặt sẵn. Thông số kỹ thuật bao gồm chip Intel Core i7-7500U tốc độ 2,7 GHz, RAM 8 GB, card đồ họa GeForce 940MX với 1 GB VRAM. Ổ cứng có dung lượng 1 TB. 
 
Laptop dùng chip mới nhất của Intel giá 16 triệu đồng 7
Máy trang bị khá đầy đủ cổng kết nối với hai cổng USB 3.0, HDMI, VGA, LAN, USB Type-C ở cạnh trái. Hốc tản nhiệt cũng có kích thước khá lớn. 
 
Laptop dùng chip mới nhất của Intel giá 16 triệu đồng 8
Ở cạnh bên là ổ quang đọc/ghi DVD, cổng USB và giắc nguồn. Ở cùng mức giá, nhiều nhà sản xuất khác như Lenovo hay Asus gần đây đã bắt đầu bỏ ổ quang với các máy 15,6 inch. 
 
Laptop dùng chip mới nhất của Intel giá 16 triệu đồng 9
Acer thiết kế các cạnh được vát chéo xuống cạnh dưới nhưng thực tế vẫn quan sát máy khá dày. Khe cắm thẻ nhớ đặt ở cạnh trước hơi khó để người dùng nhận biết. 
 
Laptop dùng chip mới nhất của Intel giá 16 triệu đồng 10
Aspire E5-575G-73DR có giá bán 15,99 triệu đồng, mức giá khá tốt so với một model sở hữu chip Core i7 nền tảng mới nhất và trang bị card đồ họa.
VNE
Cập nhật tin tức nóng hổi trong ngày