Oppo sẽ ra smartphone chuyên selfie mới vào cuối tháng 3

F3 Plus sẽ thay thế cho F1 Plus, smartphone cao cấp nhất của Oppo đang bán tại Việt Nam.

Thứ Sáu, 17/03/2017 - 10:19
F3 Plus sẽ được giới thiệu đồng loạt tại 5 thị trường trọng điểm của hãng là Philippines, Myanmar, Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ vào ngày 23/3.
 
Oppo sẽ ra smartphone chuyên selfie mới vào cuối tháng 3
F3 Plus vẫn dùng thiết kế kim loại nguyên khối như thế hệ trước.

Điểm nổi bật của sản phẩm là camera kép chuyên selfie ở mặt trước với độ phân giải lần lượt là 16 megapixel và 8 megapixel, tuy nhiên chưa rõ Oppo sẽ sử dụng công nghệ camera kép để chụp xoá phông hay chia ra hai camera riêng biệt. Camera sau của máy được nâng độ phân giải lên 16 megapixel so với 13 megapixel của thế hệ trước. Công nghệ camera kép với khả năng zoom 5x của Oppo vừa được giới thiệu tại MWC 2017 chưa được áp dụng trên model này.

Về phần cứng, F3 Plus nằm trong phân khúc trung cao cấp với chip xử lý Snapdragon 653, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Tương tự các smartphone của Oppo hiện nay, F3 Plus cũng hỗ trợ 2 sim 2 sóng với kết nối 4G LTE. Có kích thước lớn hơn so với thế hệ trước nên F3 Plus được trang bị pin lên đến 4.000 mAh với công nghệ sạc nhanh độc quyền VOOC. F3 Plus cũng là model đầu tiên của Oppo chạy hệ điều hành Color OS mới được xây dựng trên nền tảng Android 6.

Huy Đức/ VnExpress 
Tổng hợp những tin tức mới trong ngày