Phát hiện bạn gái một dạ hai lòng, gã trai trẻ giở trò nanh nọc và cái kết đáng đời

Biết cô bạn gái đang "sống thử" cùng mình một dạ hai lòng, gã trai trẻ trong cơn thịnh nộ đã nhanh chóng nhen nhóm ý đồ bỉ ổi. Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến.

Thứ Tư, 24/08/2016 - 08:22

Hẹn bạn qua mạng bị bạn trai phát hiện

Cô gái trẻ họ Tả và gã trai họ Trương từ nhỏ đã rời quê đến thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh làm thuê. Vì người nhà không ở bên cạnh bảo ban, giám sát nên cả hai quyết định "góp gạo thổi cơm chung", dựa vào nhau sống qua ngày.

Tuy nhiên cách đây không lâu, qua mạng xã hội, Tả quen biết một người đàn ông họ Lý. Hai người nói chuyện rất tâm đầu ý hợp nên đã hẹn gặp nhau và "chuyện ấy" cuối cùng đã xảy ra.

Ban đầu, Trương không biết cô bạn gái đang sống cùng mình có người khác. Trong một lần ngẫu nhiên, vào tháng 12 năm ngoái, hắn ta vô tình đọc được những tin nhắn ám muội trên Wechat.

Vô cùng tức giận, gã trai trẻ đã giả mạo là Tả, chủ động nói chuyện và lừa Lý đến nhà mình với ý định sẽ cho "tình địch" một trận nhừ tử. Tuy nhiên, điều khiến Trương không lường được là Lý không bị "sa bẫy".

Đôi nam nữ bắt tay nhau làm bậy

Theo trang báo điện tử Sina (Trung Quốc), vì chuyện này, đôi trẻ đã cãi nhau kịch liệt vài lần.

Cuối cùng, Trương bất ngờ quay sang thuyết phục bạn gái phối hợp với mình để "dạy" Lý một bài học, tiện thể ép anh ta phải bỏ ra một số tiền gọi là "trả giá cho chuyện này".

Nghĩ là làm, vào một ngày trong tháng 12/2015, Tả gọi điện thoại cho Lý. Trong điện thoại, cô gái hẹn "tình nhân" tối sẽ qua nhà anh ta qua đêm.

Khi Tả đến chỗ ở của Lý, Trương tự xưng mình là "chồng" của Tả đột nhiên lao vào phòng, đánh đập đối phương túi bụi, đồng thời rút con dao phay thủ sẵn trong người chém Lý bị thương ở đùi và vai.

 Xem thêm: Một lần đi chơi tối không về tôi đã đánh mất bạn gái

Chưa dừng lại ở đó, hắn còn ép Lý phải bỏ ra 5.000 NDT mới cho qua vụ này.

1472000345-capture
Ảnh minh họa.

Tiếp tay cho kẻ tống tiền, cô gái trẻ cũng bị buộc tội

Sau khi sự việc xảy ra, Lý cảm thấy chuyện này có gì đó rất bất thường nên quyết định báo cảnh sát và đâm đơn kiện hai đối tượng trên ra tòa.

Qua điều tra, tòa án nhân dân khu Kinh tế kỹ thuật mới thành phố Thẩm Dương xác định, cả Trương và Tả đều có âm mưu, kế hoạch phạm tội từ trước nên cả hai đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Theo đó, Trương bị kết án 6 tháng tù, nộp phạt 5.000 NDT. Tả vì là đồng phạm với bạn trai nên Tả phải nhận mức án 4 tháng.

Đây là cái giá phải trả cho sự nanh nọc của cặp đôi hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ. Một phần vì tham lam, một phần vị học thức có hạn, không nhận thức hết sự tôn nghiêm của pháp luật nên cả hai đã tự hại mình.

Qua việc này, một quan chức tòa án cảnh báo tất cả mọi người, đặc biệt là cánh mày râu,"trên đời chẳng có gì là miễn phí, khi thấy chiếc ‘bánh ngọt’ từ trên trời rơi xuống, hãy thận trọng, đừng có vồ vập nếu không muốn tự đưa mình vào bẫy".