Thấy con dâu đánh con trai túi bụi, mẹ chồng lao vào can ngăn nhưng sững sờ khi biết sự thật

Vân là con dâu tôi, con bé ngoan hiền và nấu ăn ngon đáo để. Thỉnh thoảng hai mẹ con ngồi tâm sự với đủ thứ chuyện mãi không dứt.

Thứ Tư, 08/03/2017 - 19:57
Ngay từ khi mới cưới, con trai tôi đã ra ở riêng để vợ chồng được tự do. Tôi là một người mẹ vào bậc tiến bộ nên con cái thích làm gì thì làm không bao giờ ngăn cản miễn sao chúng cảm thấy được hạnh phúc. Cuộc sống mẹ chồng với nàng dâu rất tốt, tuần nào hai vợ chồng nó cũng về nhà bố mẹ để quây quần tụ tập ăn uống. Vân là con dâu tôi, con bé ngoan hiền và nấu ăn ngon đáo để. Thỉnh thoảng hai mẹ con ngồi tâm sự với đủ thứ chuyện mãi không dứt ra được.

Nhiều lúc tôi thầm nghĩ mình thật may mắn có được cô con dâu tốt bụng hiền lành đảm đang như Vân, con trai tôi cũng phải tu mấy đời mới có được người vợ như vậy. Nhìn vợ chồng nó hạnh phúc quấn quýt với nhau như những con chim bồ câu trắng mà tôi vui lây. Từ khi con ra ở riêng tôi rất ít đến nhà vợ chồng nó để chơi, vì ngày thường vợ chồng nó đi làm cuối tuần thì chúng đã ở nhà tôi. Mà mấy tuần gần đây không thấy chúng sang chơi, nhớ vợ chồng chúng quá nên tôi đi xe buýt đến thăm vợ chồng nó vào ngày chủ nhật mà không báo trước để tạo sự bất ngờ cho các con.

Thấy con dâu đánh con trai túi bụi, mẹ chồng lao vào can ngăn nhưng sững sờ khi biết sự thật1
Con dâu tôi ngoan hiền và nấu ăn ngon đáo để (Ảnh minh họa)


Chẳng hiểu vợ chồng nó làm gì mà mở cửa trống từ ngoài cổng mở vào, đang định bước vào nhà thì có tiếng người quát nạt bên trong. Tôi nép bên cửa sổ ngó vào thì thấy con trai tôi đang quỳ gối trước phòng vệ sinh còn vợ thì đang đứng đó vừa quát vừa đánh đấm vào người con trai tôi. Nhìn thấy mặt con đầy vết bầm tím tôi cay đắng nhưng vẫn phải nhẫn nhịn xem chuyện gì đang xảy ra với vợ chồng nó. Vân vừa chửi vừa đá thùm thụp vào người con tôi:

- Tao không ngờ mày lại đổ đốn ra thế này. Ở nhà ăn ngủ với vợ chưa đủ đâu mà còn đi ngủ với con người tình cũ, mày muốn làm nhục phá nát cái gia đình này sao. Tao đánh cho mày chết này.

- Anh đã nói rồi anh với cô ta có gì đâu chỉ là bạn bè lâu ngày gặp nhau bắt tay nhau thôi mà em cứ ghen lồng ghen lộn lên. Đừng đánh anh nữa anh không chịu nổi đâu.

- Lại còn bao biện này, tao đã bắt tận tay day tận mặt rồi mà mày còn chối được sao đúng là loại đàn ông tham lam lừa dối vợ, đánh cho mày chết này.

Nhìn những cú đấm cú đá của cô con dâu ngoan hiền hàng ngày mà tôi không chịu nổi được nữa xông thẳng vào lấy hết sức tát thẳng vào mặt con dâu liên tục rồi kéo nó ra khỏi người con trai mình. Nhìn những vết bầm tím trên người con tôi không cầm được nước mắt:

- Tại sao con lại hiền quá vậy để vợ bắt nạt thế con, hãy bỏ quách con vợ ghê gớm đó đi về với mẹ, mẹ không thể chấp nhận người con dâu đánh chồng như kẻ thù thế này. Đàn ông năm thê bảy thiếp, dù con có đi với người đàn bà khác thì đã làm sao. Vậy mà con chỉ cầm tay nó thôi mà vợ đã như sư tử Hà Đông thế này thử hỏi sau này cuộc sống vợ chồng có thể bền chặt được không.

Thấy con dâu đánh con trai túi bụi, mẹ chồng lao vào can ngăn nhưng sững sờ khi biết sự thật2
(Ảnh minh họa)

Tôi vừa nói xong thằng con trai vỗ tay hưởng ứng nhiệt tình còn cô con dâu kêu ré lên:

- Tại ý tưởng của anh mà em bị mẹ đánh chảy máu mồm bể răng rồi đây, nhìn máu chảy đầy tay em đây này.

- Thôi em chịu đau tí vợ chồng mình có một video hấp dẫn kiếm được bội tiền đấy.

- Các con nói gì mẹ không hiểu, vừa thấy đấm đá nhau mà giờ đã anh em ngọt sớt lại còn nói video gì mà hái ra tiền đấy.

Nói rồi con trai tôi lấy một chiếc video gắn trên cầu thang tua lại toàn bộ sự việc nó cười bảo:

- Mấy tuần nay vợ chồng con đang đóng phim cảnh vợ đánh ghen chồng, sau đó chúng con sẽ đưa lên mạng cho khán giả xem giải trí và cũng là lời cảnh báo cho những cô gái ưa bạo lực, nhưng chưa đạt nên cứ phải quay đi quay lại khiến con bị ăn đòn no lê khiến bầm dập cơ thể như mẹ đã nhìn thấy rồi đấy. Thật may mẹ đã đến khép lại đoạn kết cho bộ phim ngắn chứ bọn con chưa biết kiếm ai đóng vai để đạt hiệu quả, những gì mẹ làm giúp bọn con vừa đỡ tốn tiền thuê diễn viên phụ vừa có cái kết có hậu.

Nhìn con dâu ôm cái má xưng vêu lên vừa thấy thương vừa thấy bực hóa ra tôi chỉ là một vai diễn trong bộ phim của chúng, tức lắm giận lắm nhưng thôi dù gì đó chỉ là trong phim chứ hi vọng ngoài đời tôi sẽ không phải gặp cảnh con trai bị tra tấn như thế.
 

Theo GĐVN
 
Tổng hợp những tin tức mới nhất trong ngày