Đến tiệm làm đẹp, người phụ nữ trẻ bị thợ cắt tóc xẻo mất dái tai

Trong lúc làm đẹp, người phụ nữ đáng thương ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã bị thợ cắt tóc lỡ tay xẻo mất một miếng thịt lớn trên phần dái tai.

Chủ Nhật, 16/04/2017 - 11:33
Đến tiệm làm đẹp, người phụ nữ trẻ bị thợ cắt tóc xẻo mất dái tai

Vào khoảng 3 giờ chiều ngày 29/3, chị Ngô, 28 tuổi, ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đến một tiệm làm đầu ở khu La Hồ để cắt tóc.

Sau khi thợ cắt tóc cầm kéo cắt khoảng 10 phút, chị Ngô bỗng cảm thấy phần tai đau nhói bèn đưa tay lên kiểm tra. Sờ thấy chất dịch lỏng đang tuôn trào, chị Ngô bàng hoàng phát hiện ra thợ cắt tóc đã lỡ tay xẻo mất một miếng thịt trên phần dái tai của mình.

Người phụ nữ đáng thương lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ đã tiến hành lấy một phần mỡ dưới da của chị Ngô để thay thế phần thịt bị cắt rời và khâu vào dái tai cho chị.

Thế nhưng 10 ngày sau, chị Ngô đến bệnh viện cắt chỉ thì thấy trên tai mình vẫn thiếu mất một mảng thịt, nhìn rất mất thẩm mỹ.

Quá đau đớn và uất ức, chị Ngô đã yêu cầu cửa hiệu làm tóc đền bù 100.000 tệ (tương đương 330 triệu đồng) cho những thiệt hại cả về thể xác lẫn tinh thần mà chị phải gánh chịu trong thời gian qua.

Tuy nhiên, bên phía tiệm làm đầu không chấp nhận con số này, vì vậy, 2 bên đến nay vẫn chưa thể hòa giải và có nguy cơ phải nhờ tới sự can thiệp của pháp luật.
Đình Đình / Thời Đại 
Theo dõi những tin mới nhất trên tinnong.net.vn cập nhật 24h qua