Giáo viên bóng rổ ở Mỹ xâm hại tình dục học sinh 9 tuổi

Một giáo viên dạy bóng rổ đã bị bắt giữ hôm 11/3 vì xâm hại tình dục học sinh 9 tuổi tại trường tư thục ở Mahattan, thành phố New York, Mỹ.

Thứ Ba, 14/03/2017 - 11:09
(Tin tức mới 24h) - Nguồn tin cảnh sát cho biết giáo viên dạy bóng rổ Channing Parker, 22 tuổi, bị bắt giữ vì tội xâm hại tình dục trẻ em.

Sau khi giờ học kết thúc, các học sinh khác rủ nhau đến rạp chiếu phim. Tuy nhiên, Parker đã yêu cầu một nữ sinh ở lại. Tên này dụ dỗ bé gái vào nhà vệ sinh của trường, thực hiện hành vi dâm đãng.
Giáo viên bóng rổ ở Mỹ xâm hại tình dục học sinh 9 tuổi
Ngôi trường nơi nữ sinh bị thầy giáo xâm hại. Ảnh: NY Daily News.
 
Sau khi vụ việc xảy ra, bé gái về nhà và kể lại với mẹ. Người mẹ đã báo với cảnh sát và đưa con gái tới bệnh viện để kiểm tra tổng thể.

Cảnh sát đã bắt giữ Parker tại nhà riêng, với tội danh xâm hại tình dục trẻ em dưới 13 tuổi. Tên này phải nộp phạt 100.000 USD, phiên tòa xét xử sẽ diễn ra vào ngày 17/3.

Parker là huấn luyện viên bóng rổ của một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tổ chức trại hè, hội thảo và các chương trình ngoài giờ cho 25 trường tư thục và công lập ở thành phố New York. Trường học có học sinh bị xâm hại đã cắt hợp đồng với tổ chức này sau khi hình vi của Parker bị tố giác. 
Bảo Ngân / Zing
Theo dõi những tin mới nhất trên tinnong.net.vn cập nhật 24h qua