Hàng ngàn người rủ nhau khỏa thân tắm biển làm từ thiện

Sự kiện thu hút sự tham gia của 1.335 người đến từ khắp nước Úc.

Thứ Hai, 20/03/2017 - 19:54
comment 0 Bình luận 476 Lượt xem
Hàng ngàn người rủ nhau khỏa thân tắm biển làm từ thiện 1
Người tham gia sự kiện tắm biển khỏa thân “Sydney Skinny” ở Úc.

1.335 người Úc đã cởi bỏ toàn bộ quần áo khi tham gia sự kiện “Sydney Skinny” được tổ chức lần thứ 5 ở bãi biển của Cobbler. Bãi biển hẻo lánh nằm trong Công viên quốc gia Cảng Sydney, The Sun đưa tin.

Nhà lướt sóng vô địch thế giới Layne Beachley cũng tham gia sự kiện quyên góp từ thiện cùng những người khác đến từ khắp nơi của Úc.

Mặc dù khỏa thân là một trong những yếu tố thu hút hàng nghìn người tham gia, sự kiện có những quy định nghiêm ngặt về việc cởi bỏ quần áo.
Hàng ngàn người rủ nhau khỏa thân tắm biển làm từ thiện 2
 
Sự kiện được tổ chức lần thứ 5 ở bãi biển hoang vắng nằm trong Công viên quốc gia Cảng Sydney.

Người tham gia sẽ không được khỏa thân cho đến khi họ ra bãi cát. Khi lên bờ, người tham gia cũng được phát khăn để quấn che người.

Beachley nói với trang tin Honey9 về sự kiện: "Tất cả mọi người đều được chào đón. Tôi khuyến khích tất cả mọi người xuống nước và cảm nhận, không chỉ cảm nhận sự tự do của việc khỏa thân, mà cả khả năng chữa lành của việc đắm mình trong tự nhiên.

"Hãy học cách yêu bản thân, yêu cơ thể và làn da của bạn", Beachley nói thêm.
Hàng ngàn người rủ nhau khỏa thân tắm biển làm từ thiện 3
 
Tất cả số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được dùng làm từ thiện.

Tất cả số tiền thu được từ việc bán vé tham dự sự kiện sẽ được chuyển tới Quỹ Chữa trị ung thư não và Quỹ ủng hộ các Công viên hoang dã quốc gia của Úc.

Năm ngoái, một bộ lịch chụp các cô gái nông trại khỏa thân cũng “gây sốt” ở nông thôn nước Đức. Bộ lịch bao gồm 12 bức ảnh chụp các cô gái khỏa thân tạo dáng bên nông cụ và phương tiện làm nông, có tên “Ước mơ của những nông dân trẻ”.
Trà My / Dân Việt
Theo dõi những tin mới nhất trên tinnong.net.vn cập nhật 24h qua
Thứ Hai, 20/03/2017 - 19:54
comment 0 Bình luận 476 Lượt xem