Vây bắt người đàn ông máu me be bét, cả làng sốc nặng khi bé gái chỉ mặt nói một câu…

Không ngờ kẻ khiến bé gái 2 tuổi rơi vào tình trạng hoảng loạn, sợ hãi lại chính là người quen thuộc với người dân trong vùng, người mẹ nghe con kể mà chỉ biết nuốt nước mắt căm phẫn

Thứ Năm, 20/04/2017 - 10:27
Vây bắt người đàn ông máu me be bét, cả làng sốc nặng khi bé gái chỉ mặt nói một câu… 1
Người đàn ông này bị tạm giữ vì được cho rằng trực tiếp dẫn dụ, có ý đồ hãm hiếp bé gái 2 tuổi.
 
Thời gian gần đây, dư luận không ngớt lời bàn tán xôn xao sau vụ việc tìm thấy thi thể không mảnh vải che thân của bé gái gốc Việt bị sát hại tại Nhật Bản. Sự việc chấn động này khiến tâm lý của nhiều người càng thêm hoang mang, lo sợ. Liên tiếp những vụ việc khác liên quan đến xâm hại tình dục trẻ em được đưa ra ánh sáng khiến dư luận càng thêm phẫn nộ.

Mới đây, tại tỉnh Samut Prakan – một tỉnh miền Trung của Thái Lan, một người đàn ông đã bị cảnh sát địa phương tạm giữ khi trên người đầy máu me. Cách đó không xa, một người mẹ trẻ đang ôm con gái 2 tuổi khóc lóc trong đau đớn, căm phẫn.

Trước đó, khi đang chuẩn bị bữa tối trong nhà, người mẹ thấy con gái chạy về nhà khóc òa rồi nức nở kể rằng mình vừa bị một người đàn ông dụ dỗ và bắt ép mình xem dương vật của ông ta. Trên vùng kín của bé gái cũng rớm màu máu đỏ khiến mẹ trẻ càng thêm hốt hoảng. Người mẹ điếng người trước lời nói ấm ức mà ngây thơ của con gái nhỏ. Còn ông bố ngay lập tức chạy đến hiện trường cách đó không xa, giận giữ khi thấy người đàn ông biến thái kia đang nhai trầu, vết đỏ trên áo trông giống như vết bẩn trên vùng kín của con gái ông nên đã không kìm nén được sự giận dữ, khiến người đàn ông kia bị thương ở đầu ngay trước khi cảnh sát địa phương có mặt.
 
Vây bắt người đàn ông máu me be bét, cả làng sốc nặng khi bé gái chỉ mặt nói một câu… 2
Bé gái đang chơi 1 mình bỗng chạy về khóc òa trong vòng tay mẹ.

Điều đáng nói, người đàn ông này là một công nhân người Myanmar, làm việc tại vùng này đã lâu nên có mối quan hệ thân thiết với người dân trong vùng. Người công nhân này cũng nhận bé gái 2 tuổi là con nuôi bởi sự đáng yêu, tinh nghịch của đứa trẻ. Khi hay tin này, không chỉ bố mẹ nạn nhân mà người dân trong vùng đều sốc nặng bởi không ai ngờ người đàn ông vốn chân chất, được lòng mọi người lại có thể có hành vi biến thái và gây phẫn nộ như vậy.
Vây bắt người đàn ông máu me be bét, cả làng sốc nặng khi bé gái chỉ mặt nói một câu… 3
 
Cảnh sát sau đó có mặt để dẫn người này về đồn điều tra.

Cả bé gái 2 tuổi và người đàn ông được cho rằng đã xâm hại tình dục bé gái ngay sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và được dẫn đến đồn cảnh sát để điều tra và có hình phạt thích đáng.
Vây bắt người đàn ông máu me be bét, cả làng sốc nặng khi bé gái chỉ mặt nói một câu… 4
 

Vây bắt người đàn ông máu me be bét, cả làng sốc nặng khi bé gái chỉ mặt nói một câu… 5
Ai nấy đều hoang mang bởi vụ việc xảy ra quá đột ngột, kẻ liên quan trực tiếp lại có mối quan hệ thân thiết với gia đình bé gái và người dân trong vùng.
blogtamsu
Tin tức nóng hổi liên tục được cập nhật tại tinnong.net.vn