Vợ sát hại chồng rồi dùng axit hủy dung nhan nhân tình với âm mưu hoán đổi thân phận hai người

Tưởng rằng làm cho gương mặt nhân tình biến dạng như vậy, cả gia đình nhà chồng của ả sẽ không ai nhận ra. Thế nhưng kế hoạch có hoàn hảo đến đâu cũng khó thoát khỏi “lưới trời lồng lộng”.

Thứ Năm, 14/12/2017 - 20:11
Một anh chàng tên Ben, hiện đang được cộng đồng Twitter biết đến với biệt danh Ben bội bạc - cheating Ben, sau khi anh chàng tự hào khoe chiến tích phản bội bạn gái của mình trên chuyến xe lửa từ Bournemouth đến Manchester và bị một cô gái nghe thấy.
Ảnh: Internet

Cô nàng Emily Shepherd "nóng mặt" bởi thái độ trơ trẽn của Ben và cũng đồng cảm với cô bạn gái ở nhà bị phản bội mà không biết nên đã nhanh tay đăng ngay câu chuyện lên tài khoản Twitter của mình. Emily viết: "Nếu ai có anh bạn trai tên Ben, đang đi chuyến tàu từ Bournemouth đến Manchester thì nên chia tay anh ta sớm là vừa. Anh ta vừa khoe với mấy người bạn rằng đang phản bội bạn đấy".
Ảnh: Internet

Chia sẻ với LADbible, Emily kể lại: "Có một đám thanh niên trẻ ngồi ở cuối toa tàu, vừa uống bia, chửi thề và bật nhạc ầm ỹ. Bọn họ thay phiên nhau kể chiến tích đã quan hệ với bao nhiêu gái mại dâm trong khi tay lướt qua từng tài khoản Facebook và nói ‘Được, tao sẽ chén’, và một người khác nói ‘Ồ tao chén nó rồi’".

"Một vài người trong bọn họ hỏi ‘Thế còn bạn gái mày thì sao?’, hắn ta trả lời ‘Cô ta đâu cần biết chuyện này’".

"Khoang tàu lúc đó khá trống trải và tôi nhìn thấy bọn họ làm những vẻ mặt rất kinh tởm, cũng giống như vẻ mặt tôi lúc này khi nghĩ về họ. Tôi nghĩ cũng vì vậy mà tôi cần phải tung hê  chuyện này lên".
Ảnh: Internet

Câu chuyện của Emily đăng trên Twitter rất nhanh chóng được chia sẻ một cách chóng mặt. Cư dân mạng đặt ngay biệt danh cho người bạn trai là Ben bội bạc và liên lục kêu gọi tìm kiếm danh tính thật sự của anh chàng này. Một vài người nổi tiếng như Deborah Meaden và nghệ sỹ hài Katherine Ryan cũng chia sẻ đoạn tweet, mong rằng Ben bội bạc sớm bị "vạch mặt".

Mặc dù vậy, thông tin về Ben vẫn chưa có chút manh mối nào."Có vài người đã gửi tin nhắn cho tôi trên Twitter và cả Facebook nhưng hiện nay vẫn chưa có thông tin nào được xác nhận", Emily nói.

Hành động của Emily, bên cạnh đó, cũng gặp phải những ý kiến trái ngược. Một số người cho rằng cô không nên xen vào chuyện của người khác và đưa chúng lên mạng như vậy. 

"50 chàng Ben vừa bị đá", tài khoản yungsdub bình luận.
Ảnh: Internet

"Có thể Ben chỉ ba hoa một chút trong lúc cao hứng với bạn bè vậy thôi. Việc bạn làm như vậy có thể hủy hoại cả một mối quan hệ tốt đẹp của người khác. Chuyện gì đã xảy ra với sự riêng tư và bí mật vậy?", một chia sẻ khác của tài khoản tên swin_jay1.
Ảnh: Internet

Tuy nhiên Emily vẫn rất kiên định với việc mình làm. Trong đoạn tweet, Emily cho hay: "Ben bội bạc vẫn chưa được tìm thấy. Hiện tôi đang ngồi trên xe lửa từ Manchester về Bournemouth, cũng không có manh mối nào cả. Cám ơn tất cả mọi người đã gọi tôi là kẻ rình mò nguy hiểm, các bạn rất tuyệt!"

"Nói thật lòng, nếu như tôi bị phản bội, tôi cũng muốn được biết tất cả sự thật", Emily nói.

(Nguồn: LADbible)
 Theo Đinh Hương / Thời đại

Tin cùng chuyên mục