Bất ngờ với đoạn văn Trần Bờm tả bố Trần Lực

Đạo diễn Trần Lực đã vô cùng xúc động khi đọc được đoạn văn mà con trai viết về mình.

Thứ Bảy, 18/03/2017 - 10:32
Trong bài tập làm văn của Trần Bờm được đạo diễn Trần Lực chia sẻ trên trang cá nhân, Bờm viết: "Nghề đạo diễn là một nghề rất thú vị. Bố em là một đạo diễn giỏi. Bố làm ở hãng phim Đông - A. Dáng người bố cao to. Bố có một mái tóc dài, bố rất hiền lành và thông minh. Bố đã phải đi làm từ sáng đến tối chỉ để làm ra các bộ phim và vở kịch hay như: Chuyện nhà Mộc, Quẫn, Tết này ai đến xông nhà và nhiều tác phẩm khác. Và đạt được nhiều giải thưởng khác như: Đạo diễn xuất sắc, Vở kịch xuất sắc, Cù nèo vàng và nhiều cúp khác nữa.

Công việc của bố em rất quan trọng, bố đã đem lại nhiều tác phẩm hay cho khán giả. Giúp cho cuộc sống của chúng ta vui vẻ hơn. Em rất muốn làm một đạo diễn giỏi như bố”.

Bất ngờ với đoạn văn Trần Bờm tả bố Trần Lực1
Đoạn văn tả bố của Trần Bờm. Ảnh: FBNV

Chia sẻ với phóng viên, đạo diễn Trần Lực cho biết, anh rất bất ngờ về bài văn của Bờm. Bờm đã quan sát bố rất kỹ và thể hiện được điều đó qua từng câu chữ. Đọc bài văn hết sức hồn nhiên nhưng đầy ắp tình cảm với bố, NSƯT Trần Lực vô cùng xúc động và nhận thấy con trai đã lớn, đã hiểu biết như một người đàn ông thực thụ. 

"Sau khi đọc bài tập làm văn tả bố của Bờm, tôi nói rằng: "Cảm ơn con". Bờm toét miệng cười, bố con tôi vẫn đơn giản như vậy!", Trần Lực nói. 

Ông bố bốn con cũng vô cùng tự hào khi nói về những đứa con của mình. Anh tâm sự, trong nhà, các thành viên trong gia đình luôn thể hiện tình cảm với nhau, không một chút e dè, ngượng ngịu. Mỗi khi về nhà, không chỉ Bờm mà cả Bông, Bách đều ôm bố, mẹ và nói con yêu bố,mẹ. 

Bất ngờ với đoạn văn Trần Bờm tả bố Trần Lực2
Vợ chồng đạo diễn Trần Lực và các con Bông, Bờm, Bách. Ảnh: Trí thức trẻ

Kể về "lũ tiểu yêu" nhà mình, đạo diễn Trần Lực bảo: "Kể về chúng thì chỉ có hết ngày. Mỗi khi có phim bố đóng hoặc làm đạo diễn phát trên tivi là cả lũ ngồi nghiêm túc xem và phán. Bố đạo diễn vở hài kịch Quẫn, khi công diễn mà không cho chúng đi xem thì cả ba đứa đồng thanh "bố không yêu con".

"Nhà tôi thế đấy, chả gì phải giấu giếm tình cảm với nhau, luôn nói lời yêu thương và thể hiện tình yêu" - Trần Lực chia sẻ.

Đạo diễn Trần Lực có 4 người con. Con trai lớn của anh hiện đã 28 tuổi, ba đứa nhỏ mà Trần Lực thường gọi là "3B" là Bông (10 tuổi), Bờm (9 tuổi) và Bách (5 tuổi). Năm 2015, Bờm cùng bố tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế!. Bờm nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả bởi sự hồn nhiên, thông minh và lễ phép. 
 

Vũ Vũ / ngaynay.vn

Tổng hợp những tin tức nóng trong ngày