Minh Béo đã ra tù và về Việt Nam, ngoại hình gầy đi trông thấy!

Cách đây hơn 1 tiếng, nghệ sĩ hài Minh Béo vui mừng cho biết, anh đã về Việt Nam và rất khỏe mạnh.

Thứ Tư, 21/12/2016 - 14:02
Cách đây hơn 1 giờ, Minh Béo đã cập nhật trang cá nhân của mình và vui mừng cho biết, anh đã về Việt Nam vào lúc 10h30 sáng cùng ngày. Bản thân anh mạnh khoẻ và rất vui vì được mọi người quan tâm trong thời gian qua:"Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn. Minh béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé!".

Như vậy là sau 9 tháng phải vào nhà tù ở Mỹ vì tội ấu dâm với trẻ em, Minh Béo được thả tự do vào lúc 19h45 phút ngày 19/12/2016. Ngay sau khi được ra rù, nam danh hài đã tức tốc bắt máy bay về Việt Nam thăm gia đình và đón sinh nhật lần thứ 40.

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi, là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Ngày 23/3, trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.
 
Minh Béo đã ra tù và về Việt Nam, ngoại hình gầy đi trông thấy1
MInh Béo khoe ảnh sau khi được thả tự do ở Mỹ

Minh Béo đã ra tù và về Việt Nam, ngoại hình gầy đi trông thấy2
Thời gian qua, anh trai Minh Béo sang Mỹ để ủng hộ tinh thần em trai

Minh Béo đã ra tù và về Việt Nam, ngoại hình gầy đi trông thấy3
Được thả tự do, Minh Béo ngay lập tức đặt vé máy bay về VN

Minh Béo đã ra tù và về Việt Nam, ngoại hình gầy đi trông thấy4
Sau 9 tháng ở tù, danh hài gầy đi trông thấy

Minh Béo đã ra tù và về Việt Nam, ngoại hình gầy đi trông thấy5
Minh Béo hiện đã về tới nhà riêng ở Việt Nam


 
Theo Hạ Băng (Khám Phá)

Tập hợp những tin tức mới nhất trong ngày!